• Bài PR
  • Gián kẻ thù số 1 của nhiều bà nội trợ

Gián kẻ thù số 1 của nhiều bà nội trợ

Ngày nay, loài gián được biết đến như một trong những loài côn trùng phổ biến nhất trong hầu khắp mọi gia đình. Đi kèm với nó là vô số những tác hại và phiền toái do loài côn trùng này gây ra cho đời sống con người.

Gián là loài côn trùng có cánh thường sống theo bầy, đàn. Chúng hoạt động mạnh mẽ nhất là vào ban đêm, còn ban ngày chúng thường tìm nơi trú ẩn ở những nơi dơ bẩn như: kẽ tường, kẽ cửa, kẽ tủ, nhà vệ sinh, rãnh thoát nước...những nơi này thường chứ rất nhiều vi trùng, vi khuẩn gây hại.

Vì gián có thể ăn được nhiều thứ, là một loài ăn tạp nên chúng không ngần ngại đụng chạm đến nhiều loại thức ăn của con người như bánh ngọt, sữa tươi... Đương nhiên có cả những món nằm trong thực đơn hằng ngày của nhiều gia đình. Tệ hại hơn là chúng luôn thích trú ngụ trong nhà và xem đó như điểm đến lý tưởng.

Không những thế, gián còn tấn công luôn cả các vật dụng gia đình như quần áo, giày dép, khăn tắm, xà phòng trong nhà vệ sinh. Chúng thường vô cùng bẩn và cơ thể phát tán một mùi hôi kinh khủng.

Hiện nay, không ít bà nội trợ vô cùng đau đầu và trở nên căm thù loài côn trùng gây hại này. Vì vậy, nhiều người tìm đến rất nhiều loại thuốc diệt gián với hy vọng tống khứ loài côn trùng này ra khỏi gia trang của mình. Thuốc diệt gián ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình.

Những loại thuốc diệt gián này thường rất dễ tìm và quan trọng hơn hết là nó đã giải quyết được nỗi lo của đại đa số gia đình về gián, để chúng tránh xa đồ ăn, thức uống, vật dụng gia đình đồng thời cũng là giữ cho không gian gia đình được sạch sẽ và thoáng mát để bảo vệ sức khỏe. Hãy thử tưởng tượng, một bà nội trợ sẽ bất lực như thế nào khi nhìn một con gián, thậm chí là cả bầy gián cứ vô tư bay lượn, gây mất vệ sinh và lan truyền mầm bệnh trong nhà mình mà không có cách nào tiêu diệt được chúng.