• Bài PR
  • Hiệu quả của đèn led Philips trong giao thông

Hiệu quả của đèn led Philips trong giao thông

Tại các điểm nút, các bảng hiệu hay các công trình giao thông rất cần ánh sáng đèn thích hợp. Dựa trên những đặc tính mà đèn led Philips mang lại chúng thật sự là lựa chọn hàng đầu cho giao thông, nhất là các thành phố lớn.

Việc lưu thông trên mỗi tuyến đường rất cần sự hỗ trợ của ánh sáng led. Đây là nguồn sáng cho độ trung thực cao, rõ nét, chất lượng sáng tối ưu. Nhờ ánh sáng đèn led Philips, áp lực trong giao thông được xóa bỏ nhất là những giờ cao điểm của các thành phố lớn.

Đèn led Philips trang trí cầu

Đối với các cây cầu có lắp đặt hệ thống đèn led này sẽ làm nổi bần bật điểm nhấn, tạo nên sự thu hút đặc biệt cho cây cầu cũng như các công trình xung quanh. Hệ thống chiếu sáng này làm cho giao thông thuận tiện. Không những làm cầu nổi bật giữa bầu trời đêm mà còn làm điểm đặc biệt níu chân du khách. Bằng chứng là thành phố Đà Nẵng từ khi cầu Rồng đưa đèn led Philips vào lắp đặt, ai có dịp ghé qua thành phố đều sẽ ghé thăm cây cầu này. Lâu dần nó dần mang biểu tượng của thành phố.

Hệ thống đèn đường led là việc không thể thiếu trong cải thiện khả năng hiển thị và làm cho nó an toàn hơn cho người lái xe. Ánh sáng đồng bộ của đèn mang lại cảm giác dễ chịu, không mờ ảo và tránh được các nguy hiểm rình rập trong phạm vi cho phép. Ánh sáng tốt sẽ hạn chế được các rủi ro trong quá trình lưu thông. Ánh sáng không mờ mà độ rõ nét cao khiến nhiều tài xế tập trung hơn, tránh được tình trạng ngủ gật.

Đèn led Philips chiếu sáng đường đi

Đèn đường led được lắp đặt đồng bộ với chi phí vừa phải lại mang lại lợi ích kinh tế cao. Đó chính là nhờ vào khả năng tiết kiệm tới 80% điện năng, đèn có tuổi thọ cao. Vì lắp đặt ngoài trời nên lớp bảo vệ của đèn cũng rất kiên cố thì đèn mới bên lâu và phụ tùng bên trong mới hoạt động tốt. Thường xuyên tiếp xúc vưới các yếu tố khách quan bên ngoài nhưng đèn có sức chịu đựng rất tốt. Nguyên nhân chính là nguyên liệu làm nên đèn có chất lượng tốt. Đèn bảo vệ nhiệt tốt với thiết kế chắc chắn, bảo đảm tuổi thọ của đèn.