• Bài PR
  • Kết quả cao khi tắm trắng bằng bột đậu xanh

Kết quả cao khi tắm trắng bằng bột đậu xanh

Quá trình chăm sóc và dưỡng trắng da chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng thực hiện như hiện tại. Chỉ bằng bột đậu xanh quen thuộc, chúng ta đã có thể tắm trắng và cảm nhận vẻ đẹp hoàn hảo mà nó mang lại.

 

Không chỉ có thể dễ dàng loại bỏ các yếu điểm về da như mọn bọc, mụn cám, sẹo thâm mà bột đậu xanh còn là nguyên liệu tắm trắng mang đến hiệu quả tuyệt vời. Đây là cách dưỡng trắng da tại nhà an toàn, đơn giản và được nhiều người quan tâm.

Chắc chắn rằng, là phụ nữ, ai cũng mong muốn sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng và chắc khỏe. Cũng không cần lo lắng đến các spa tắm trắng uy tín, sử dụng công nghệ cao để chăm sóc với chi phí ngất ngưỡng. Chỉ cần chịu bỏ ra thời gian và kiêng nhẫn sử dụng các nguyên liệu tại nhà như đậu xanh, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được mong muốn của mình.

Công thức tắm trắng bằng đậu xanh được chuẩn bị và thực hiện như sau: dùng đậu xanh cho vào máy xay nhuyễn thành bột thật sánh mịn, cho thêm sữa tươi hoặc sữa chua vào trộn cho hỗn hợp đồng nhất. Tiếp đến, chỉ cần đắp lên mặt như mặt nạ chăm sóc da thông thường, sau khoảng 20 phút, rửa mặt thật sạch bằng nước ấm.

Nếu thực hiện cho toàn thân, bạn cũng có thể làm tương tự và có thể kết hợp thêm massage để có thể mang lại hiệu quả cao và an toàn. Nên kết hợp che chắn và chăm sóc da, không nên tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời và duy trì một chế độ ăn uống và sinh hoạt thật khoa học để mang đến hiệu quả kì diệu nhất các bạn nhé.