Khu du lịch Văn Thánh có gì vui không?

Khu du lịch Văn Thánh có rất nhiều ý nghĩa và thú vị với mình. Bởi lẽ đây là nơi đến lý tưởng không chỉ không gian tuyệt vời mà còn có khá nhiều dịch vụ hoàn hảo, đa dạng nữa đấy.


Khu du lịch Văn Thánh có gì vui không?

Khu du lịch Văn Thánh có gì vui không?

Mình xin chia sẻ với các bạn một trong những điểm thú vị với các bạn về khu du lịch Văn Thánh này nhé. Đây là khu du lịch ấn tượng với mình trước tiên là gần trung tâm thành phố nhất.

Tiếp đến, cảnh quan thiên nhiên đa dạng với những thảm cỏ xanh tươi, sạch sẽ và thoáng mát, kết hợp hàng dừa, bụi trúc xanh với những đồi cỏ thấp nhỏ với cây xanh dễ thương và những khu tiểu cảnh với nhiều xe rùa hay giỏ hoa đa dạng, đủ màu sắc. Cùng với những chú trâu dưới ao nước với lục bình và rêu xanh tốt bên những cây cầu dừa đầy lãng mạn và gần gũi.

Ngoài ra, bên bờ sông Sài Gòn với dòng nước mát mẻ, cá bơi tung tăng, còn có cả hồ bơi nhân tạo rộng lớn như một mô hình biển thu nhỏ ngay một khu du lịch trong lòng thành phố đầy náo nhiệt, xô bồ. Bên cạnh đó, đến với khu du lịch văn thánh, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng nhiều mô hình ý nghĩa như cối đá, máy làm rượu truyền thống bên những vách tường đất treo đầy ngô, hành. Đặc biệt, có cả khu nhà chứa rất nhiều rượu cũng được trưng bày. Bên cạnh đó, có nhiều bức tượng đá điêu khắc kiến trúc tiêu biểu và đậm chất văn hóa, nghệ thuật dân tộc

Các bài viết về Du lịch Sài Gòn (TPHCM):

>> Đi du lịch Sài Gòn

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Sòn

>> Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

>> Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Du lịch bụi Cần Giờ

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn

>> Địa đạo Củ Chi

>> Khu du lịch Bình Qưới

>> Khu du lịch Suối Tiên

>> Khu du lịch Đầm Sen

>> Khu du lịch Cần Giờ

>> Khu du lịch Bình Mỹ

>> Khu du lịch Bến Xưa

>> Khu du lịch Một Thoáng Việt Nam

>> Khu du lịch Tân Cảng

>> Khu du lịch Thanh Đa

>> Khu du lịch dã ngoại Vườn Thiên Thanh