• Bài PR
  • Laptop Dell Workstation M7510 cấu hình thế nào?

Laptop Dell Workstation M7510 cấu hình thế nào?

Dòng laptop Dell Workstation M7510 được chú ý nhiều bởi một thiết kế máy trạm mới nhất ra mắt năm 2016 chuyên đồ họa chuyên nghiệp, dĩ nhiên, cấu hình của máy luôn là tiêu chí đầu tiên khi ta để mắt tới.

Laptop Dell Workstation M7510 cấu hình thế nào?

Với loại máy trạm di động thiên về hiệu năng tích hợp các tính năng cùng sự tối ưu hóa phần cứng lẫn phần mềm, người dùng sẽ rất quan tâm đến model này. Ra đời từ sự cải tiến và nâng cấp từ các phiê bản đi trước, Dell workstation M7510 đã đẹp lại một sự mới mẻ cho người dùng từ kiểu dáng hiện đại, đến trang bị công nghệ cấu hình mạnh mẽ và tiên tiến, cho khả năng xử lý kép các tác vụ một cách mượt mà.

Bộ vi xử lí

Laptop Dell Workstation M7510 là dòng máy có nhiều cải tiến mới về cấu hình, được trang bị hẳn hai tùy chọn cấu hình để người dùng có thể lựa chọn, bao gồm CPU Intel chip core và Xeon, tốc độ xử lý 2.7Ghz, giúp tăng sự mạnh mẽ và khả năng xử lý trong quá trình hoạt động của máy.

Bộ nhớ

Loại RAM 16GB DDR4 giúp máy có nguồn tài nguyên lớn đủ để chạy cùng lúc nhiều ứng dụng, dù đó có là các phần mềm chuyên dụng nặng và tiêu tốn nhiều ngoài nguyên trên máy. Đối với người dùng về đồ họa, thông số RAM càng lớn sẽ càng giúp laptop Dell workstation M7510 hoạt động hiệu quả.

Ổ cứng

Để chứng tỏa Dell workstation M7510 là dòng máy cao cấp, chỉ dành riêng cho đối tượng người dùng chuyên nghiệp, hãng đã sử dụng loại ổ cứng SSD cho máy, đảm bảo nhu cầu sao lưu dữ liệu được tốt nhất.

Card đồ họa

Việc trang bị card đồ họa dòng Quadro của hãng Nvidia, điều đó giúp Dell M7510 có khả năng xử lý mượt các công việc đòi hỏi cao về đồ họa. Vì vậy mà hiện nay, chiếc laptop này được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Màn hình

Màn hình mà laptop Dell workstation M7510 trang bị sẽ không làm người dùng thất vọng. Với kích thước 15.6 inch, độ phân giải full HD, cùng công nghệ chống chói sáng giúp quan sát tốt ở nhiều góc nhìn, hiệu quả hiển thị luôn ở mức cao.

Khe cắm, cổng kết nối

Vốn là dòng laptop dành riêng cho công việc, vì vậy việc trang bị gần như đầy đủ hệ thống kết nối của Dell workstation M7510 là điều hiển nhiên, bao gồm USB 2.0 và USB 3.0, HDMI, VGA, wifi, Bluetooth…

Pin

Laptop Dell Workstation thuộc dòng máy trạm, thế nên độ bền và tuổi thọ pin cần được “trâu” để phục vụ cho năng suất làm việc lâu, xuyên suốt. Dell đã trang bị bộ pin với 6-cell (~72Wh) Lithium Ion Polymer để thiết kế này có được tuổi thọ pin được đánh giá cao bởi người dùng.

Trên là sơ lược cấu hình của mẫu mã máy trạm di động Dell Workstation M7510, nhìn chung đây là những yêu cầu tối giản của một thiết kế workstation cần có, hơn nữa Dell cũng đã rất thành công khi đáp ứng các yêu cầu đó. Với mẫu Dell Workstation này ta thấy được đây là một chiến binh mạnh của Dell, có cấu hình mạnh, hiệu năng cao, độ bền và tuổi thọ của pin được đánh giá cao thích hợp để thiết kế đồ họa, thiết kế hình ảnh. Ngoài ra, với mức giá khá hấp dẫn, Dell Workstation M7510 xứng đáng là một trong những  model mạnh về cấu hình, đẹp về thiết kế mà giới đồ họa đang tìm kiếm.