• Bài PR
  • Lưu ý khi mua kem tắm trắng hiện nay

Lưu ý khi mua kem tắm trắng hiện nay

Mua kem tắm trắng về sử dụng cần rất nhiều sự hiểu biết, kinh nghiệm để chọn đúng loại tốt. Một số vấn đề chúng tôi đề cập bên dưới sẽ phần nào giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp.

 

Bạn đang muốn làm trắng làn da của mình bằng việc sử dụng kem tắm trắng? Bạn đừng nên bỏ qua những lưu ý khi mua kem tắm trắng hiện nay mà chúng tôi đề cập ở bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng kem tắm trắng rõ ràng là tiện lợi, nhanh chóng đạt được mục đích và tiết kiệm chi phí đáng kể cũng như không phải băng khoăng tìm kiến địa chỉ tắm trắng ở đâu tốt và an toàn nhất đối với nhiều chị em. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã và đang có rất nhiều loại kem tắm trắng với những lời quảng cáo, lăng xê rầm rộ để khẳng định là tốt nhất, là an toàn nhất, hiệu quả nhất. Trong “ma trận” đó, các chị em theo cách tắm trắng này không muốn gì hơn ngoài việc mua được sản phẩm tốt và đem lại kết quả lâu dài cho mình.

Để giúp chị em về việc này, theo chúng tôi, khi mua kem tắm trắng quý chị em cần lưu ý một số điểm cơ bản sau:

- Trước khi mua sản phẩm kem tắm trắng chị em cần:

+ Phân loại về màu da (trắng, sậm màu, không đều màu), tính chất (da khô, da dầu, da nhạy cảm).

+ Tìm hiểu các thành phần phù hợp với làn da của mình cũng như là các thành phần có tính chất lột da để tránh. Bạn có thể đến các thẩm mỹ viện, cửa hàng mỹ phẩm uy tín để được tư vấn hoặc tìm hiểu trên mạng xã hội.

+ Thu thập trước các thương hiệu có dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng sau mua.

- Trong quá trình mua sản phẩm cần lưu ý:

+ Kem tắm trắng phải có hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng, các thông tin cụ thể về nơi sản xuất và tem chống hàng giả.

+ Xác định với người bán hàng là cần những sản phẩm có tác dụng lâu dài.

- Sau khi mua sản phẩm kem tắm trắng bạn cần lưu ý:

+ Giữ lại thông tin nơi mua sản phẩm cũng như bao bì sản phẩm. Bởi trong quá trình sử dụng sản phẩm, không may có những phản ứng không tích cực, bạn cần biết những thông tin này.

+ Quan sát và chụp lại những diễn biến, thay đổi của da trong quá trình sử dụng sản phẩm.

+ Tuy chúng ta đã mua những sản phẩm uy tín, chất lượng nhưng cũng chỉ nên tắm làm trắng da 1 tuần 1 lần, kết hợp kem chống nắng và kem dưỡng ẩm. Đồng thời, cung cấp đủ chất dinh dưỡng từ các loại trái cây, rau củ để da có thể trắng sáng, hồng hào.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý chị em mình khi quyết định tắm trắng da bằng kem tẩy nhé!