• Bài PR
  • Lưu ý khi sử dụng xe đẩy giai đoạn 0-6 tháng tuổi

Lưu ý khi sử dụng xe đẩy giai đoạn 0-6 tháng tuổi

Sử dụng xe đẩy cho bé là điều thực sự rất cần thiết và nó cũng đem lại nhiều tiện ích cho cả mẹ và bé. Tuy nhiên, khi sử dụng xe đẩy am bé thì cần có những lưu ý để giúp cho các bạn có thể đảm bảo những gì là tốt nhất cho bé. (Phương Uyên, Thanh Hóa).

 

Trả lời: Chào bạn, những cặp vợ chồng có con nhỏ hiện nay luôn lựa chọn xe đẩy cho bé nhà mình theo nhu cầu và sở thích của họ. Nhưng họ quên mất một điều là, với xe đẩy em bé thì tùy vào độ tuổi của bé mà các bạn có sự lựa chọn cho phù hợp. Và giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi thì đây là một trong những giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ mà việc chọn lựa xe đẩy cho bé cần phải tuân theo sự phân loại đã được quy định của sản phẩm này.

Ngoài ra, với việc sử dụng không đúng cách của các chị em sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của bé sau này. Và sau đây là những sai lầm mà các bà mẹ thường mắc phải khi sử dụng xe đẩy cho bé mà chúng tôi đề cấp đến để các bạn có thể thay đổi cách sử dụng, giúp bảo vệ sức khỏe cho bé nhà mình.

Nếu chúng ta cho bé nằm trong xe đẩy với thời gian dài quá mà chỉ nên cho bé nằm trong thời gian 2-3 tiếng/ ngày. Vì nếu nằm trong thời gian lâu quá thì sẽ khiến cho bé lớn lên kém thông minh hơn là những bé nằm trong xe đẩy với thời gian ngắn, hay là không nằm trong xe đẩy đó nha các bạn.

Hơn nữa trong độ tuổi này thì các chị em nên chọn mua cho bé của mình những dòng sản phẩm xe đẩy có đủ cả 3 tư thế nằm, ngồi, ngã và các bạn có thể điều chỉnh để tạo sự thoải mái cho bé khi ngồi trong xe nhé. Bên cạnh đó, giai đoạn này các bé cần được tương tác với các mẹ nhiều nên các bạn cần chọn chiếc xe đẩy nào mà nó có thể đẩy được cả 2 chiều nha.

Như vậy là chỉ cần lưu ý những vấn đề mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây là các bạn có thể chăm sóc bé nhà mình với chiếc xe đẩy này, giúp cho bé phát triển một cách tốt nhất rồi đó.