• Doanh nghiệp
  • Lý do khách hàng sẵn sàng rút ví mua bóng đèn Philips

Lý do khách hàng sẵn sàng rút ví mua bóng đèn Philips

Nhiều người rất thắc mắc vì sao dù giá thành cao hơn hẳn so với nhiều loại đèn chiếu sáng hiện thời, bóng đèn Philips vẫn khiến nhiều khách hàng sẵn sàng rút ví để chọn lựa ngay mà không hề đắn đo.

Không ít người tiêu dùng khi biết đến hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips đã sẵn sàng bỏ hầu bao của mình để thay mới toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong gia đình. Sở dĩ họ “bạo tay” như vậy vì bóng đèn Philips có những ưu điểm nổi bật không loại đèn chiếu sáng nào có thể so sánh được.

Được thiết kế trên công nghệ hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bóng đèn Philips có khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời, chỉ mất khoản 15% năng lượng điện tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt, dòng đèn này đảm bảo cung cấp đủ lượng ánh sáng với mức ổn định cao cho người sử dụng.

Không những thế, bóng đèn Philips còn có độ bền vượt trội khoảng trên 15 000h, điều này khiến các bà nội trợ, những ông chủ gia đình không phải tốn bất cứ thêm khoản chi phí nào cho thay mới, sửa chữa, bảo trì sản phẩm trong một thời gian dài. Hơn thế nữa, các thiết bị đi kèm với bóng đèn Philips đều tương thích với loại đèn hiện thời nên gia chủ không cần phải thay mới toàn bộ hệ thống thắp sáng mà chỉ cần thay bóng đèn, ngay cả đui đèn, dây điện, công tắc,…cũng có thể được tận dụng từ những thiết bị đi kèm trước đây.

Nhờ hình thức đẹp mắt, ánh sáng thân thiện và rất an toàn cho người sử dụng, bóng đèn Philips đã thuyết phục được người tiêu dùng chọn mình làm hệ thống chiếu sáng ngay từ những biểu hiện tích cực ở giây phút đầu tiên và khiến khách hàng hài lòng ngoài mong đợi trong quá trình sử dụng.