• Doanh nghiệp
  • Lý do khiến khách hàng luôn chọn bóng đèn Philips

Lý do khiến khách hàng luôn chọn bóng đèn Philips

Không phải ngẫu nhiên khách hàng nào đến Hoàng Phát Philips cũng hỏi đến sản phẩm bóng đèn Philips.

Vì những ưu điểm hiếm có không dòng đèn chiếu sáng nào có thể so sánh được, dòng sản phẩm mới này đã được người tiêu dùng khắp mọi nơi tin tưởng, lựa chọn nhiều hơn cả.

Được biết, bóng đèn Philips do những chuyên gia chiếu sáng hàng đầu tại Philips mất nhiều thời gian, công sức nghiên cứu, thí nghiệm thực tế mới chế tạo thành công. Với nhiều đặc tính nổi bật và được thiết kế từ những chất liệu cao cấp, dòng sản phẩm này đã được chứng thực đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

BONG DEN PHILIPS

Bóng đèn Philips có tuổi thọ trên 15 000- 20 000h(tùy vào từng loại). Dòng sản phẩm này chỉ sử dụng khoảng 15% điện năng tiêu thụ mà có được công suất chiếu sáng như bóng đèn sợi đốt khi dùng tới 100% năng lượng từ dòng điện nguồn.

Không những bền và tiết kiệm, bóng đèn Philips còn phát ra ánh sáng dịu nhẹ và ổn định, tránh tuyệt đối việc làm tổn thương cho mắt và ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh cận thị. Cấu tạo của bóng đèn hoàn toàn trong môi trường chân không và không chứa nhiều chất độc hại như chì, tia UV, tia cực tím, thủy ngân,…nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường xung quanh. Nhiều chuyên gia còn nhận định rằng, nếu hệ thống chiếu sáng trên toàn thế giới đều dùng bónG Philips thì nguy cơ trái đất nóng lên sẽ được hạn chế rất nhiều và bầu khí quyển của nhân loại ngày càng tinh sạch, đem lại sự khỏe mạnh, sảng khoái cho muôn loài.

Mong rằng với sự yêu quý tin dùng như hiện tại từ phía khách hàng, bóng đèn Philips sẽ sớm trở thành “nhân vật có thể thay đổi thế giới” như các chuyên gia uy tín nhận định phía trên.