• Bài PR
  • Máng đèn Led Philips 0m6 T8 BN012C Led10 L600 11W

Máng đèn Led Philips 0m6 T8 BN012C Led10 L600 11W

Làm sao để tăng hiệu quả chiếu sáng trong nhà nhưng vẫn không tiêu tốn quá nhiều điện năng nhỉ? Đây có lẽ là một vấn đề khó song nó vẫn có thể thực hiện được với bộ máng đèn Led Philips 0m6 T8 BN012C Led10 L600 11W.

 Bạn không tin ư, điều đó là có thật đấy nhé.
 
Với phương châm chính là mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt, chất lượng, thân thiện môi trường đồng thời tăng khả năng tiết kiệm điện Philips đã không ngừng đổi mới và áp dụng khoa học tiên tiến vào trong những thiết bị chiếu sáng của mình. Minh chứng là đã có rất nhiều loại đèn được tung ra thị trường và tạo nên những cơn sốt đối với người tiêu dùng.
 
 
Khả năng tiết kiệm điện tốt hơn, tuổi thọ bền hơn, chất lượng ánh sáng tốt hơn, an toàn hơn với con người… chính là những đặc trưng nổi bật nhất của tất cả các sản phẩm đèn của Philips nói chung và bộ máng đèn Led Philips 0m6 T8 BN012C Led10 L600 11W nói riêng.
 
Với dòng sản phẩm này người dùng có thể nâng cấp hệ thống chiếu sáng lên tốt hơn, tức là ánh sáng trong nhà sẽ được cải thiện rõ rệt nhưng chi phí cho điện năng không tăng, mà ngược lại nó còn tiết kiệm đến 55% lượng điện tiêu thụ. Nghe có vẻ vô lý nhưng đó là sự thật, nhờ vào công nghệ chip Led được sử dụng trong sản phẩm nên điều này hoàn toàn là thật.
 
 
Bộ máng đèn này có thể áp dụng để chiếu sáng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, bất kể vị trí và không gian nào mà bạn muốn đèn đều có thể đáp ứng tốt về ánh sáng. Chỉ số hoàn màu CRI cao trên 80 sẽ giúp ánh sáng phát ra từ đèn chân thực hơn và giống với ánh sáng ban ngày và nhất là không gây mỏi hay chói cho mắt khi hoạt động dưới ánh đèn. Nếu 1 ngày bạn sử dụng đèn Led Philips 8 tiếng thì có thể sử dụng được đến 10 năm.
 
Được thiết kế thành một khối đồng nhất nên đã tăng thêm vẻ đẹp, sự tinh tế cho sản phẩm. Đồng thời giúp việc lắp đặt, di chuyển cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.