• Bài PR
  • Máy đai niềng thùng đáp ứng nhu cầu nào cho người dùng

Máy đai niềng thùng đáp ứng nhu cầu nào cho người dùng

Trong đóng gói hàng hóa, máy đai niềng thùng có vai trò vô cùng quan trọng. Bạn đã biết máy đai niềng thùng đáp ứng nhu cầu nào chưa?

Nếu doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu suất và chất lượng khau đóng gói đai niềng hàng hóa; thì chắc chắn nên đầu tư máy đai niềng thùng. Thiết bị này có thể hỗ trợ gì cho doanh nghiệp? Nó đáp ứng những nhu cầu thực tế nào của sản xuất và phân phối hàng hóa? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Máy đai niềng thùng đáp ứng nhu cầu nào cho người dùng?

Máy đai niềng thùng có vài trò gì trong khâu đóng gói hàng hóa?

Máy đai niềng thùng tham gia vào công đoạn cuối cùng của sản xuất hàng hóa là đóng gói và đai niếng. Đây là công đoạn cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng vì quyết định sự an toàn và chất lượng hàng hóa khi lưu kho và vận chuyển. Tuy không trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất nhưng cỗ máy này lại được các doanh nghiệp đánh giá rất cao.

Vì nhờ máy đai niềng thùng mà hàng hóa được đóng gói chắc chắn và đẹp mắt. Việc bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa sẽ dễ dàng và an toàn hơn. Chất lượng hàng hóa được đảm bảo cho đến tay khách hàng sẽ giúp phần nâng cao uy tín của doanh nghiệp. Những chiếc máy đai niềng thùng hỗ trợ cả sản phẩm thực phẩm đến những thiết bị điện lạnh có kích cỡ lớn như một chiếc tủ lạnh…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đóng đai thùng; phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Mỗi loại khác nhau lại phụ thuôc vào tính chất và kích thước hàng hóa. Hàng hóa cồng kềnh phù hợp với máy đóng đai cầm tay. Những sản phẩm nhỏ thì thích hợp máy đóng đai thùng tự động.

Máy đai niềng thùng có thể đáp ứng những nhu cầu nào cho người dùng?

Doanh nghiệp của bạn nên đầu tư máy đai niềng thùng khi hoạt động trong những lĩnh vực sản xuất dưới đây:

- Sản xuất gạch ngói cần đóng đai chặt chẽ để tránh bị vỡ khi vận chuyển và bốc dỡ các thúng hàng. Khi gạch ngói được đóng đai chắc chắn sẽ được xếp chồng lên nhau dễ dàng hơn. Đây là sản phẩm sử dụng máy đóng đai phổ biến nhất trên thị trường.

- Các sản phẩm từ thực phẩm sau khi được đóng gói kín, hút chân không cũng sẽ được cho vào các thùng hàng để dễ vận chuyển. Những thùng hàng này cần được đai nẹp cẩn thận để tránh bục rách; khiến côn trùng thâm nhập thùng hàng hay thất lạc hàng hóa trong khi lưu kho và vận chuyển

- Những sản phẩm hàng điện tử điện lạnh có giá trị kinh tế cao như các thùng tivi hay tủ lạnh và các đồ gia dụng thì càng cần được đóng đai chắc chắn bằng máy đai niềng thùng.  Việc này giúp cho sản phẩm được niêm phong chuyên nghiệp hơn đến tay người tiêu dùng.

- Các sản phẩm như sữa và đồ uống cũng nên được đai niềng chắc chắn vì chúng rất dễ hỏng khi thùng hàng không may bị va đập và vỡ.

Các loại máy đai niềng thùng phổ biến nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy đai niềng thùng gồm máy thủ công, máy bán tự động và máy tự động. Máy đóng đai thủ công có kích thước gọn nhẹ và dễ màng vác di chuyển vì trọng lượng rất nhẹ. Thiết bị này dùng được nhiều loại dây đai dày và mỏng khác nhau được. Dòng máy này rất phù hợp với người sử dụng là lao động nữ, thường làm việc trong các ngành sản xuất thực phẩm; phù hợp với hàng hóa kích thước lớn hoặc kích thước không xác định.

Máy đóng đai tự động hoạt động theo cơ chế hàng hóa được xếp ngay ngắn hoặc đóng thùng, sau đó được đưa lên băng tải. Máy sẽ tự động niềng đai, dùng nhiệt nối ghép mối đai, cắt đoạn và cho ra khối hàng hóa được cố định chắc chắn. Máy đai niềng thùng tự động hoạt động nhanh gọn, đóng đai thùng chính xác, gọn, đẹp mắt.

Ưu điểm lớn nhất của máy là dễ dàng sử dụng, tốc độ đóng dây đai niềng nhanh, lực căng đai chắc chắn. Máy hoạt động ổn định, độ bền cao, tiết kiệm điện năng sử dụng, thời gian đóng gói, và nguồn nhân lực.

Nếu muốn mua máy đai niềng thùng các doanh nghiệp nên chọn những nhà cung cấp uy tín; chuyên mang đến những giải pháp đóng gói hiệu quả.