• Bài PR
  • MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic

MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic

Cầu dao tự động là một trong những thiết bị không thể thiếu trong gia đình mỗi người.Vì khả năng tự động đóng ngắt điện mạch khi quá tải, hoặc điện bị rò rỉ MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic, thiết bị bảo vệ tối đa cho nhà bạn.

MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản vì vậy dễ dàng trong quá trình lắp đặt thiết bị, tiết kiệm thời gian, chi phí, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể có ngay chiếc cầu dao tiện dụng cho gia đình mình nhé. Hãy cùng tìm hiểu ngay sản phẩm này nhé.

BBD1061CA PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic có 3,4 model tưng ứng với số tụ và cường độ điện áp khác nhau vì vậy tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mức điện áp ổn định.

2.  Thiết bị điện Panasonic được sử dụng rộng rãi nhiều nơi trong hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng nhỏ, được người tiêu dùg đánh giá cao bởi rất dễ dàng tháo và lắp sản phẩm. Lưu ý nên lắp góc khuất xa tầm tay của trẻ nhỏ để được bảo vệ an toàn nhất nhé.

3.  Cầu dao Panasonic bảo vệ các thiết bị điện khác với khả năng nhả điện từ khi điện áp quá mức, thì từ trường sẽ nhả điện từ cắt dòng điện ngay lập tức, tránh tình trạng rò rỉ cháy nổ xảy ra.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic tiện lợi cho người sử dụng vì có chế độ đóng ngắt điện, tắt điện, ngắn mạch của cầu dao giúp cho người dùng dễ dàng trong quá trình sử dụng sản phẩm tránh nhầm lẫn.

2.  MCB Panasonic tiết kiệm điện năng đến 40% giúp giảm hao phí so với các thiết bị khác, khi không dùng nữa tự động sẽ ngắt dòng điện.

3.  MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic khi tiếp xúc gần thì tiếp điểm sẽ hoàn toàn tự động không phụ thuộc vào người sử dụng nên giảm hiểu tình trạng hao mòn.

4.  Sản phẩm có tuổi thọ trung bình của sản phẩm được tối đa lên đến 36 tháng sử dụng, nên để sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát đẻ có thể sử dụng nhiều hơn.

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của cầu dao tự động thì chế độ bảo hành của sản phẩm 12 tháng vì vậy trong quá trình sử dụng có bất cứ vần đề gì bạn có vui lòng liên hệ Công ty chúng tôi nhé. Hãy lựa chọn thiết bị cầu dao cho nhà mình nào. MCB 1P/6A 6kA BBD1061CA Panasonic đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng, vì ngắt đòng điện rất nhanh và chính xác nhờ cấu tạo đơn giản và sắp xếp hợp lý.

LIÊN HỆ MUA HÀNG