MCB 2P/20A 10kA BBD2202CA Panasonic

Nếu bạn đang tìm một giải pháp tốt nhất cho hệ thống điện của gia đình mình thì MCB 2P/20A 10kA BBD2202CA Panasonic chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu Panasonic đình đám nên nó luôn mang đến cho người dùng những tính năng hiện đại và an toàn nhất.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

MCB Panasonic1. MCB 2P/20A 10kA BBD2202CA Panasonic sử dụng dòng điện 20A cùng thiết kế 2 pha hiện đại có thể mang đến hiệu quả sử dụng điện rất cao cho người dùng trong mọi không gian sống.

2. Thiết kế của MCB này có kích thước nhỏ cùng với kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt và cách đấu nối truyền thống nên nó giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất.

3. Thiết bị điện Panasonic rất thích hợp để sử dụng cho các hệ thống điện dân dụng hay điện công nghiệp, từ nhà ở, văn phòng cho đến khu sản xuất...

4. MCB 2P/20A 10kA BBD2202CA Panasonic có thiết kế kết hợp giữa điểm chính và hồ quang giúp cho việc ngăn chặn các sự cố điện xảy ra ảnh hưởng đến điểm chính một cách hiệu quả nhất.

5. MCB này được đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng cũng như các tính năng tiện lợi mà nó đang có khi được ứng dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Số cực : 2P

Dòng điện định mức :  20A

Dòng cắt ngắn mạch :  6KA

Điện áp định mức  :  240VAC

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Được ưu ái lựa chọn một phần cũng do MCB 2P/20A 10kA BBD2202CA Panasonic có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Tính năng này là do MCB có thể giúp ổn định nguồn điện đi đến các thiết bị điện trong hệ thống. Từ đó giúp cho việc sử dụng điện của các thiết bị này được tiết kiệm không ít.

2. Khả năng cách điện tốt giúp mang lại hiệu quả sử dụng an toàn cũng chính là một trong những ưu điểm không thể không nhắc đến của thiết bị này. Thiết kế chắc chắn và đơn giản luôn là điều có thể chinh phục người dùng một cách hiệu quả nhất.

3. Thiết kế nhỏ gọn kết hợp với lớp vỏ màu trắng tinh tế giúp cho MCB 2P/20A 10kA BBD2202CA Panasonic có thể mang lại nét hài hòa khi được lựa chọn lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong không gian sống. Hơn thế nữa thì nó cũng không có quá nhiều chi tiết phúc tạp khi lắp đặt.

4. Lớp vỏ của MCB được làm bằng nhựa cao cấp nên nó có độ cứng cần thiết để kháng vỡ và cũng có thể hạn chế được tình trạng rò rỉ điện một cách tốt nhất. Đây chính là điểm để giúp người dùng có thể yên tâm khi sử dụng.

Bằng những tính năng ưu Việt và các chi tiết thiết kế tiên tiến, hiện đại nhất, MCB 2P/20A 10kA BBD2202CA Panasonic đã có thể chinh phục ngay cả người tiêu dùng khó tính nhất. Với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng của thương hiệu Panasonic và các thương hiệu điện danh tiếng trên thị trường, công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành hấp dẫn nhất.