• Bài PR
  • Mua đèn exit A 120 Kentom sử dụng trong nhà hàng

Mua đèn exit A 120 Kentom sử dụng trong nhà hàng

Nhiều khách hàng hiện nay đang có một mối quan tâm chung là không biết nên tìm mua sản phẩm đèn exit A 120 Kentom ở đâu, thuộc thương hiệu nào là tốt nhất để ứng dụng sản phẩm trong các nhà hàng.

Đối với vấn đề này của khách hàng thì hãy để chúng tôi giúp bạn một tay để giải quyết nó một cách nhanh chóng và hợp lý nhất qua bài viết dưới đây nhé!
 
Đầu tiên thì thương hiệu - nhà sản xuât mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó là KENTOM - CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐỒNG BẰNG và nhà phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu mà chúng tôi muốn bạn tìm đến để mua sản phẩm đó chính là Hoàng Phát Lighting.
 
Hoàng Phát Lighting hiện nay đang là thương hiệu dẫn đầu trong việc phân phối các thiết bị điện chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay như Rạng Đông, Phiplips, Comet, Osram.
 
Vì được nhiều khách hàng tin tưởng như vậy nên Hoàng Phát Lighting đã tiếp tục đứng ra là nhà phân phối sản phẩm đèn exit A- 120 của KENTOM để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và mua sản phẩm.
 
 
Hiện, Hoàng Phát có trụ sở chính nằm tại địa chỉ 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
 
Để biết thêm thông tin về Hoàng Phát và nhu cầu muốn tư vấn và mua sản phẩm của KENTOM thì khách hàng vui lòng truy cập vào:
 
Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Về phần KENTOM thì chắc nó đã quá quen thuộc với mọi khách hàng vì đây là thương hiệu có sản phẩm đèn exit bán chạy nhất hiện nay.
 
Chính vì được nhiều người tin dùng như vậy mà thương hiệu đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn exit A- 120 Kentom để Hoàng Phát Lighting nhập về phân phối cho khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm trong nhà hàng.
 
Đèn exit Kentom A- 120 được sử dụng trong nhà hàng là một điều hoàn toàn hợp lý vì các nhà hàng là nơi đông đúc khách hàng qua lại nên việc sử dụng đèn để làm bảng chỉ dẫn là tốt nhất.
 
Đèn được sạc trong vòng 24 giờ và được dùng để chiếu sáng tự động trong vòng 2 giờ khi có sự cố dẫn đến cúp điện, nhờ vậy mà khi ứng dụng trong nhà hàng- là nơi dễ xảy ra sự cố nhất vầ cháy nổ thì khách hàng sẽ dễ dàng tìm ra được lối thoát an toàn hoặc khi khách hàng bị lạc trong nhà hàng thì có thể tìm đươc lối ra một cách nhanh nhất nhờ vào đèn exit Kentom A- 120.
 
Như vậy, với tính năng vượt trội như vậy thì đèn có thể giúp con người tìm ra được lối đi và nơi đến một cách nhanh nhất, điều này chứng minh sản phẩm hoàn toàn thích hợp mua để ứng dụng trong các nhà hàng.