• Bài PR
  • Mua laptop để chơi game nặng

Mua laptop để chơi game nặng

Mua laptop để chơi game nặng thì các game thủ cần có chút kiến thức, chọn sản phẩm có cấu hình cao để máy chạy các ứng dụng game được mượt mà.

Mua laptop để chơi game nặng

Sử dụng laptop để chơi game không còn mới, nó la xu hướng đang rất “thịnh” ở giới trẻ vài năm gần đây. Chơi game trên máy bàn thật sự rất mạnh, nhưng với nhu cầu cần một chiếc máy tính để có thể luôn mang theo bên mình, có thể mở ra và chơi game mình thích khi cần, nhiều người đã quyết định chọn cách sắm cho mình một chiếc laptop gọn nhẹ, đủ mạnh để chơi game và rất tiện lợi để mang theo.

Laptop được bán ra thị trường hiện nay có rất nhiều loại, dành cho những đối tượng khác nhau, tùy vào mục đích riêng của từng người dùng. Nếu chọn phải các sản phẩm dòng phổ thông vào chạy những ứng dụng game nặng, chắc chắn máy sẽ chạy chậm vì không đủ tài nguyên, hoặc thường xuyên xảy ra tình trạng lag và đơ. Chưa kể, nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên sẽ làm chiếc laptop rất nhanh xuống cấp và hư phần cứng.

Tư vấn laptop chơi game nặng thì cấu hình là thứ mà mỗi game thủ sẽ cần chú ý khi mua máy. Một chiếc máy tính cho chạy game tốt, cho hiệu suất hoạt động ổn định này không phụ thuộc vào các thông số liên quan tới RAM, CPU, card đồ họa được trang bị. Chọn laptop có cấu hình máy càng cao, sử dụng loại card đồ họa chuyên dành cho game, điều đó sẽ đảm bảo máy chạy tốt khi đưa vào chơi game.

Ở những dòng laptop chuyên game hiện nay, lựa chọn an toàn và hoàn hảo nhất để chiến tốt mọi thể loại game nặng lên có cấu hình tối thiểu CPU core i5, RAM 4GB đảm bảo máy hoạt động mạnh mẽ, chạy mượt một hoặc nhiều ứng dụng nặng cùng lúc. Chất lượng màn hình hiển thị cũng khá quan trọng, nó quyết định nhiều đến khả năng và chất lượng hiển thị hình ảnh trên game. Đặc biệt, với một mẫu laptop chuyên dành cho game thì không thể thiếu card đồ họa rời, nên sử dụng loại card của hãng Nvidia hoặc AMD là tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay, vốn đã có nhiều dòng laptop tốt, có nhiều mức giá khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn theo ý thích, điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng thực tế của mình. Nếu chỉ mua laptop để chơi game là chính, bạn không cần quá quan tâm về thiết kế, kiểu dáng của máy. Nhưng nếu chọn laptop không chì dành cho mục đích chiến game, mà còn những công việc khác, bạn có thể cân nhắc tới các mẫu có kiểu dáng hiện đại, mỏng nhẹ để hợp thời trang, đẹp.

Chỉ với chi phí từ 15 triệu đồng, là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc laptop tốt để chơi tốt các thể loại game nặng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP, Asus, MSI, Lenovo… Nhưng để đảm bảo sản phẩm mua về có chất lượng tốt, sử dụng bền bỉ và hiệu quả, việc cân nhắc và lựa chọn một địa chỉ bán hàng uy tín, được đông đảo cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao là việc làm rất cần thiết và luôn phải được đặt lên hàng đầu.