• Bài PR
  • Nhận thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại Hưng Yên

Nhận thiết kế website chuyên nghiệp uy tín tại Hưng Yên

Sự phát triển nhanh chóng trong vài năm gần đây của Internet đòi hỏi các doanh nghiệp phải cập nhật các thông tin thường xuyên hơn. Vậy tại Hưng Yên, làm thế nào để ta có thể tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp?

Định nghĩa về thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp chính là xây dựng một trang web đại diện cho hình ảnh của công ty và đạt theo các quy chuẩn tối ưu hoá của Google. 4 tiêu chí mà một website được thiết kế chuyên nghiệp cần có:

1. Phần Layout Creative

Layout Creative được chính là “đại diện khuôn mặt” cho một website. Vì thế, đây là phần cần được chăm chút về hình ảnh để tạo được hiệu ứng tốt nhất khi tuơng tác với người dùng.

Một Layout Creative đạt chuẩn khi có đủ các yếu tố sau:

- Style: Được đồng nhất trên toàn bộ trang web ngay khi cả khi có các tương tác nhất định.

- Color: Màu sắc sử dụng chính trên trang web phải thể hiện được hình ảnh đại diện của thương hiệu đó. Thông thường, một trang web sẽ có tối đa 3 màu với tôg tương đồng hoặc tương phản.

- Text: Các phần text nên cần tập trung vào một thông điệp nhất định, tránh sự phân tán cho người dùng khi sử dụng.

- Image: Bố cục các hình ảnh nên được đặt ở trung tâm để gây được sự chú ý nhất.

- Background: Phần Background cần phải được tiết chế nhất để có thể nổi bật các sản phẩm và dịch vụ.

- Button: Các nút button cần được làm nổi bật để người dùng có thể phần biệt với các phần nội dung khác.

- Form: Các yêu cầu nhập nên được hạn chế để người dùng có thể dễ dàng truy cập nhất.

- Submit: Các phần thông báo nên được hiện thị đúng lúc để kích thích người dùng thực hiện các lệnh tiếp theo.

2. Công cụ Google Pagespeed

 Đây là phần công cu đánh giá chất lượng của một trang web do Google phát triển. Điểm SEO Google của một trang web được đánh giá là hiệu quả nếu điểm đánh giá phải ở mức tối đa.

Điểm đánh giá này cũng chính là công cụ để đánh giá trải nghiệm của người dùng khi tương tác với trang web, giúp tiết kiệm đáng kể các chi phí quảng cáo. Trang web khi hiện thị trên công cụ tìm kiếm của Google sẽ nổi bật hơn các trang web khác.

3. Công cụ đánh giá SEO Google

Để đánh giá mức độ chuẩn SEO của một website, Google đã cho ra đời công cụ Lighthouse và phát triển trong DevTools. Một trang web đạt hiệu quả về SEO khi điểm trên công cụ này đạt từ 95 đến 100 điểm.

4. Xây dựng Site Audit

Kiến trúc hạ tầng của một trang web hay còn được gọi là Site Audit. Để trang web không xuất hiện lỗi trong khi sử dụng thì điểm đánh phải đạt mức không. Lúc này, các quảng cáo và hiện thị của website mới thực sự hoạt động hiệu quả.

5. Các tính năng khác

Bên cạnh 4 tính năng chính liên quan đến mặt hình ảnh và hiệu quả SEO, trang web đạt chuẩn còn cần được xây dựng những tính năng quan trọng khác như:

- Back Top

- Call Mobile

- Thống kê truy cập

- Sitemap XML

- Zalo Chat, Facebook Chat

- Facebook Pixel

- Google Analytics

thiết kế website chuyên nghiệp

Nhận thiết kế website chuyên nghiệp uy tín nhất tại Hưng Yên

Để có thể lựa chọn một cơ sở nhận thiết kế website chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn của Google không phải là một điều dễ dàng. Chúng ta cần lưu ý những tiêu chí sau:

- Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và được đào tại chuyên sâu

Đây chính là những thành viên đóng góp chính trong các thiết kế website. Chính vì thế, lựa chọn một đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệp và có trình độ kỹ thuật cao là điều kiên quyết khi thực hiện các dự án thiết kế.

- Các dịch vụ cung cấp đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Một dịch vụ thiết kế website với nhiều loại hình hỗ trợ và tư vấn sẽ tốt hơn một loại hình dịch vụ chỉ có thiết kế. Đây chính là cách chúng ta tham khảo để đưa ra phương án tốt nhất cho website của công ty và dễ dàng thay đổi về sau này.

Mong rằng với các thông tin trê, các bạn sẽ có những thông đầy đủ về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hương Yên. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật các thông tin khác nhé!