• Bài PR
  • Những đặc điểm sử dụng của thuốc diệt chuột Racumin

Những đặc điểm sử dụng của thuốc diệt chuột Racumin

Racumin là một trong những chế phẩm diệt chuột hàng đầu trên thị trường hiện nay với hiệu quả cao và dễ dàng sử dụng. Chúng ta có thể tìm mua Racumin ở những cơ sở bán thuốc diệt chuột uy tín để sử dụng thuốc chính hãng chất lượng cao.

Những đặc điểm sử dụng của thuốc diệt chuột Racumin

 

Thuốc diệt chuột Racumin là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Bayer đến từ nước Đức. Với hiệu quả cao, Racumin đang ngày càng được tin tưởng và sử dụng nhiều hơn. Thuốc này hoạt động theo cơ chế làm xuất huyết nội tạng của chuột khi ăn phải thuốc, khiến cho nó mất nước và tìm đến nơi có nguồn nước để uống rồi chết tại đó.

Racumin có độc tính khá cao, có thể gây ảnh hưởng được cho chuột và cả những loài động vật có khối lượng dưới 0,5 kg. Chính vì thế mà khi sử dụng chúng ta cần thận trọng nếu nhà có vật nuôi nhỏ.

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Racumin

- Chúng ta có thể rải thuốc trên những đường mà chuột đi qua, lớp thuốc rải phải từ 3 đến 5mm. Chuột hay liếm chân và lông, do đó khi nó dẫm phải thuốc thì sớm muộn nó cũng sẽ nhanh chóng liếm phải thuốc.

- Hoặc ta có thể dùng thuốc để làm bã, trộn với các loại thức ăn mà chuột thích rồi đặt ở những nơi nó thường lui tới kiếm ăn, kể cả trong nhà lẫn những bờ rào, tường bao hay cống rãnh xung quanh để tăng hiệu quả diệt chuột.

- Racumin được bán dưới dạng hộp với những gói nhỏ, do đó rất dễ sử dụng và bảo quản. Sau khi rải thuốc nên bỏ bao thuốc thật kín và đi xử lý, tránh làm cho cho mèo liếm phải sẽ bị ảnh hưởng hoặc làm ô nhiễm môi trường.

- Mỗi một hộp thuốc Racumin sau khi khui chỉ nên sử dụng trong thời hạn 1 năm, sau 1 năm thì thuốc sẽ không còn hiệu quả.

Ưu điểm của thuốc diệt chuột Racumin

- Dễ sử dụng, chúng ta có thể không cần phải mất nhiều thời gian trong quá trình diệt chuột, chỉ cần rải thuốc và khi nào có thời gian thì hãy trộn bã, còn không thì rải thuốc thôi là đủ.

- Dễ thu gom xác chuột: Do những cơ chế tác động độc đáo nên khi chuột bị ốm chúng sẽ tìm ra chỗ có ánh sáng và nguồn nước nên việc thu gom xác hết sức dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến vệ sinh trong không gian sống của mình.

- Dạng bột nên rất dễ thuốc được chuột, vì chuột thường có thói quen di chuyển theo lối mòn, nên nó sẽ rất khó để tránh khỏi những con đường mà chúng ta đã rải thuốc. Bởi vì đặc điểm này mà chúng ta cũng dễ dàng để diệt chuột được số lượng lớn, triệt để hơn.

- Racumin hiệu quả cao, chuột chỉ cần liếm nhẹ vào thuốc là đã xác định nó sẽ không còn cơ hội sống nữa.

Để sử dụng thuốc diệt chuột Racumin cho nhà mình, chúng ta nên đến các cửa hàng và trung tâm phân phối thuốc diệt chuột uy tín, để mua được đúng hàng cao cấp chính hãng thì mới có thể diệt chuột hiệu quả. Tránh mua nhầm hàng nhái hàng giả sẽ khiến chuột kích động hơn, đa nghi hơn mà không diệt được chúng triệt để như thuốc chính hãng.