• Bài PR
  • Những mặt hạn chế của máy hút sữa bằng điện

Những mặt hạn chế của máy hút sữa bằng điện

Khoa học và kỹ thuật ngày càng phát triển nên con người cũng được tận hưởng những công nghệ hiện đại đó. Cũng chính vì điều đó mà nó kéo theo những nhu cầu của con người cũng ngày càng có những đòi hỏi cao hơn. Một trong những nhu cầu đó thì vấn đề chăm sóc con nhỏ của các bà mẹ cũng có những đòi hỏi nhất định. Với việc vắt sữa bằng tay trước đây được thay thế bằng máy hút sữa. (Anh Phương, Nha Trang).

 

Trả lời: Chào chị, với sự phát triển của khoa học - kỹ thuật như hiện nay thì con người chúng ta cũng được thừa hưởng những thành quả đó. Do đời sống của con người được nâng cao nên cũng có những yêu cầu được đặt ra. Và đối với việc nuôi con thì các chị em cũng có những yêu cầu đặt ra để có thể giải quyết được những vấn đề cho mình. Mà trong đó, 1 vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay đó là có giải pháp nào để có thể thay thế việc vắt sữa bằng tay hay không?

Bây giờ, việc vắt sữa bằng tay đã được các nhà nghiên cứu cho ra đời một sản phẩm để thay thế đó chính là máy hút sữa. Mà hiện nay, máy hút sữa trên thị trường đang tồn tại 2 loại là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Với những tiện ích nổi trội thì máy hút sữa bằng điện được các chị em lựa chọn sử dụng nhiều. Nhưng chúng ta cũng không thể không nhắc đến những hạn chế của nó để các chị em cùng lưu ý và có sự chọn lựa cho phù hợp.

Với máy hút sữa bằng điện thì các bạn cần cần thận trong việc sử dụng vì chỉ cần một thao tác nào đó mà chúng ta sơ ý để làm rơi, rớt những bộ phận của máy thì nó dẫn đến hư hỏng. Không như máy hút sữa bằng tay thì độ bên của nó sẽ cao hơn rất là nhiều.

Ngoài ra, máy hút sữa bằng điện được xem là có giá thành cao hơn nhiều so với máy hút sữa bằng tay. Chính vì điều đó, chúng ta nên tùy thuộc vào thời gian, cũng như là tính chất công việc và điều kiện kinh tế của mình mà có sự lựa chọn sao cho thật phù hợp các bạn nhé. Chúc các chị em chăm bé nhà mình thật khỏe nhé.