PHONG THỦY
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Những tiêu chí chọn mua máy đóng đai thùng

Những tiêu chí chọn mua máy đóng đai thùng

Để có thể mua đươc máy đóng đai thùng chất lượng với giá rẻ thì đừng bỏ qua những tiêu chí chọn mua máy đóng đai thùng được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Máy đóng đai thùng là một trong những loại máy không thể thiếu trong quy trình sản xuất cũng như đóng gói của một sản phẩm. Máy đóng đai thùng giúp việc đóng gói trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Đồng thời nó cũng giúp đóng chặt thùng hàng để đảm bảo an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển, trước khi đến tay người dùng.

Những tiêu chí chọn mua máy đóng đai thùng

 

Máy đóng đai thùng mang lại rất nhiều lợi ích, bên cạnh năng suất hoạt động cao sản phẩm còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công và người lao động. Tuy nhiên để có thể có được những lợi ích như vậy thì cần mua đóng đai thùng chất lượng. Dưới đây là gợi ý những tiêu chí chọn mua máy đóng đai thùng.

Những tiêu chí chọn mua máy đóng đai thùng

1. Chọn loại máy đóng đai phù hợp

Máy đóng đai có nhiều loại, nhiều năng suất hoạt động khác nhau. Chính vì vậy mà tiêu chí đầu tiên khi bạn muốn mua máy đóng đai thùng cho doanh nghiệp đó chính là chọn loại máy đóng đai phù hợp.

Việc chọn máy đóng đai phù hợp không những giúp việc đóng đai trở nên hoạt động có hiệu quả mà còn giúp tăng tính tuổi thọ sử dụng máy. Có 2 loại máy đóng đai thùng được lựa chọn nhiều nhất đó chính là máy đóng đai thùng tự động và bán tự động. Nếu doanh nghiệp sử dụng để đóng đai những thùng hàng có kích thước khác nhau thì máy đóng đai thùng bán tự động sẽ là lựa chọn không tồi dành cho bạn và ngược lại.

2. Chọn máy đóng đai chất lượng tốt

Chọn máy đóng đai chất lượng tốt là một tiêu chí mà bạn không nên bỏ qua để giúp quá trình đóng đai sản phẩm, hàng hóa được vận hành như mong muốn của bạn và kiện hàng khi đóng đai được chắc chắc.

Để chọn máy đóng đai chất lượng tốt khách hàng cần phải có những kiến thức để kiểm tra máy chẳng hạn như thử vận hành máy hoặc quan sát về màu cũng như lớp vỏ bên ngoài. Bên cạnh đó bạn cũng cần kiểm tra đúng đây có phải là loại máy đóng đai thùng chất lượng và chính hãng với những thương hiệu của nó hay không.

3. Chọn giá máy đóng đai phù hợp

Giá cả là một trong những tiêu chí bạn không nên bỏ qua  khi mua máy đóng đai thùng. Giá cả giúp bạn quyết định chọn mua loại máy đóng đai phù hợp với kinh phí hiện tại của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó giá mà bạn mua cũng không được chênh quá nhiều của giá thị trường.

Hiện nay có rất nhiều loại máy đóng đai với nhiều mức giá khác nhau, do đó bạn cần liệt kê mức giá mà bạn mong muốn khi mua. Khoanh tròn chúng lại và chọn mua loại máy phù hợp. Đồng thời để tránh tình trạng chặt chém giá, bạn nên tham khảo giá máy ở nhiều nơi để biết được giá chính xác của nó.

4. Chính sách bảo hành và sửa chữa

Một trong những tiêu chí cần đặc biệt quan tâm nữa khi mua máy đóng đai thùng đó chính là chính sách bảo hành và sửa chữa. Với tiêu chí này nó sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

 Thông thường những sản phẩm công nghệ thiết bị thường có chính sách bảo hành từ 12 tháng trở lên, đồng thời đó là chính sách bảo dưỡng và sữa chữa với giá cả hợp lý. Do đó bạn cần phải có sự cân nhắc phù hợp khi chọn địa chỉ mua có chính sách bảo hành và sửa chữa phù hợp để nhanh chóng được sửa chữa khi bị hỏng và không làm mất quá nhiều thời gian gây ảnh hưởng đến công việc.

5. Chọn địa chỉ mua uy tín

Cuối cùng chọn địa chỉ mua uy tín là 1 tiêu chí bạn không nên bỏ qua. Chọn địa chỉ mua uy tín sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về chất lượng sản phẩm đồng thời đảm bảo chế độ bảo hành tốt cho bạn. Bạn có thể chọn địa chỉ mua uy tín được thể hiện thông qua kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đạt được giấy chứng nhận giải thưởng trong ngành, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và giá cả hợp lý.