Ổn áp lioa DRII-7500 7.5kVA 50-250V 1 pha

Mẫu ổn áp lioa DRII – 7500, có công suất hoạt động 7,5 KVA, thuộc mẫu ổn áp lioa 1 pha, là mẫu sản phẩm có nhiều đặc tính và ưu điểm khiến người tiêu dùng hài lòng.

ổn áp Lioa có nhiều mẫu mã với công suất và dải điện áp khác nhau mang lại nhiều hơn sự  lựa chọn cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại ổn áp phù hợp.


Ổn áp lioa làm nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, để cấp nguồn điện ổn định cho các thiết bị tiêu dùng điện khác như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, máy lọc không khí và rất nhiều các loại máy móc tiêu tốn điện năng trong gia đình và các công ty, doanh nghiệp. Bản thân ổn ápkhông sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi đột ngột có thể gây hư hại cho các thiết bị điện khác trong một giới hạn nhất định.


Sản phẩm hoạt động trong dải điện áp DRII từ 50–250V, hỗ trợ hoạt động ổn định điện áp cho người tiêu dùng. Mẫu máy hoạt động theo nguyên lý điều khiển động cơ Servo 1 chiều, giúp dòng điện ổn định liên tục, bảo vệ sự an toàn cho cuộc sống của con người.


Ổn áp lioa thuộc mẫu này thích nghi được với nhiệt độ môi trường khắc nghiệt, cụ thể ở mức -5 đến 40 độ C. Điều này chứng tỏ độ bền của sản phẩm và giúp sản phẩm vận hành tốt ở điều kiện khắc nghiệt.


Chất liệu làm nên ổn áp được nghiên cứu và chọn lọc kĩ càng, nguồn nguyên liệu nhập khẩu đem lại sự hiệu quả và độ bền lâu dài khi sử dụng sản phẩm.


Ổn áp lioa là thiết bị không thể thiếu trong đời sống của mỗi hộ gia đình hiện nay.