• Bài PR
  • Ống luồn Comet dây điện Hồ Chí Minh

Ống luồn Comet dây điện Hồ Chí Minh

Ống luồn Comet dây điện Hồ Chí Minh được ưu tiên lựa chọn sử dụng trong các công trình vừa có tính thẫm mĩ, bảo toàn cho mọi người vừa giúp quá trình tải điện được tốt nhất.

Ống luồn Comet dây điện Hồ Chí Minh được sản xuất với nguyên liệu tốt nhất với các đặc tính của ống chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình dù là công trình tại gia hay công nghiệp.

Ống luồn dây điện CometDùng để luồn dây điện khi lắp nổi, đi ngầm trong bê tông hoặc chôn dưới lòng đất những nơi đòi hỏi phải chịu áp lực cao. Ống còn chịu được các tác động của môi trường

Ngoài ra ống còn cách điện, cách nhiệt và chống cháy tốt an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, khi xảy ra cháy lửa sẽ tự động tắt không lan sang các hệ thống hay bộ phận khác, giảm thiệt hại cho các công trình.

Ống luồn dây điện có tính chống nước, chống thấm cao chịu được trong môi trường ẩm ướt, chống bị axit ăn mòn, chống mối mọt và bị các loại côn trùng cắn phá. Không bị ảnh hưởng bởi một số chất hoá học thông thường, ống còn chịu được các va đập mạnh , khỏi các vật sắc nhọn.

Hãy đặt ống trong điều kiện nhiệt độ thích hợp với mức chịu nhiệt cho phép  của ống, hãy tính toán kĩ số lượng dây dẫn trước khi luồn vào ống vì sẽ gây khó khăn khi có nhu cầu cần nâng cấp hay sửa chữa sau này, không nên để dây điện bị chồng lên nhau. Không sử dụng máy khoan, máy đục tại nơi có lắp đặt ống có thể làm bể ống  thủng ống gây hư hại đến dây dẫn bên trong.

Không nên móc hay treo thêm vật gì vào ống nhất là ống được lắp nổi, giữa các mối nối không được có kẻ hỡ vì côn trùng có thể chui vào trú ngụ hay cắn phá. Hãy sử dụng các phụ kiện để tăng thêm tính thẫm mĩ cho công trình, khi lắp đặt nên dùng các dụng cụ chuyên dụng giúp uốn cong, cắt và  bẻ ống để quá trình thi công  được chính xác và nhanh chóng hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng Hoàng Phát Lighting nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng có  chất lượng cao trên thị trường, có uy tín nhiều năm và giá cả phù hợp với mọi túi tiền của quý khách. Chúng tôi rất vinh  hạnh được phục vụ quý khách.

Địa chỉ phân phối ống luồn dây điện Comet

Địa chỉ phân phối ống luồn dây điện Comet

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting để đem về cho công trình của mình những sản phẩm chất lượng cao  mẫu đa dạng, màu sắc phong phú.  Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng xem sản phẩm hoặc liên hệ qua số hot line để được các chuyên viên tư vấn.

LIÊN HỆ MUA HÀNG