• Bài PR
  • Ống luồn dây điện PVC C32 Comet

Ống luồn dây điện PVC C32 Comet

Ống luồn dây điện PVC C32 Comet được làm bằng nhực PVC cao cấp, sản xuất theo công nghê hiện đại tiên tiến có sức bền cao, chịu áp lực tốt, thích nghi được với nhiều điều kiện môi trường

Tại các công trình công nghiệp hay công trình gia dụng,luôn cần phải đảm bảo cho dây dẫn luôn ổn định khi truyền tải điện, đồng thời phải có tính thẫm mĩ cao và đảm bao an toàn cho người sử dụng, ống luồn dây điện PVC C32 Comet là sự lựa chọn tốt nhất thoả mãn cho những yêu cầu trên.

Ống luồn dây điện PVC CometỐng luồn dây điện PVC C32 Comet vì chịu được áp lực cao nên thường dùng lắp đặt âm tường, trần nhà, sàn bê tông hay chôn dưới lòng đất. Ống luồn dây điện Comet không bị axit ăn mòn, huỷ hoại, không bị ăn mòn điện hoá, chống thấm chống nước tốt, chịu được độ ẩm cao và không bị các chất hoá học thông thường gây ảnh hưởng.

Trong thàng phần cấu tạo của ống luồn có các hoá chất đặc biệt chống mối mọt,chống bị các loại côn trùng cắn phá. Có khả năng cách nhiệt, cách điện tốt an toàn cho người sử dụng. Có thể tự chống cháy, khi bị cháy lửa sẽ tự động tắc không cháy lan ra các bộ phận hay thiết bị khác tránh gây nên hoả hoạn.

Ống luồn dây điện có dộ dẻo cao,dễ uốn cong có thể lắp đặt ở những nơi gấp khúc. Có trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển, giảm chi phí vận chuyển, dễ lắp đặt. Chịu được lực va đập mạnh, bảo vệ dây dẫn khỏi các vật sắc nhọn.

Khi lắp nổi ống luồn người sử dụng tránh móc, treo các vật khác gây móp,biến dạng ống ảnh hưởng đến dây dẫn và hệ thống điện. Ngoài ra người sử dụng nên sắp xếp đặt ống luồn hợp lí tránh gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của công trình.

Nên sử dụng ống luồn có chất lượng cao, có tuổi thọ lâu vừa tiết kiệm chi phí, không phải thường xuyên sửa chữa thay mới, vừa an toàn cho người sử dụng. Khi lắp ống nên chọn nơi thoáng mát có nhiệt độ theo mức chịu nhiệt của ống luồn để có thể sử dụng ống luồn lâu hơn. Ở những mối nối nên kín không được có kẽ hỡ dễ bị côn trùng chui vào trú ngụ, cắn phá gây hư hại ống và dây dẫn điện.

Người sử dụng nên đo đạc kĩ lựa chọn ống phù hợp với kích thước dây, tránh tình trạng luồn quá nhiều,chèn ép dây dẫn vào ống luồn vì sẽ gây khó khăn khi có nhu cầu sữa chữa hay cần nâng cấp hệ thống. Ngoài ra ở những nơi có lắp đặt ống luồn tránh sử dụng máy khoan máy đục tường có thể làm bể ống ảnh hưởng đến dây dẫn bên trong.

Không nên sử dụng ống luồn dây điện có nguồn gốc không rõ ràng,chất lượng kém, dễ gây cháy nổ,bể ống ảnh hưởng đến công trình, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp ống luồn dây điện Comet, nhưng không phải nơi cung cấp nào cũng có thể đảm bảo về chất lượng cho khách hàng.

Ống luồn dây điện thi công trong công trình

Thi công ống luồn dây điện Comet trong công trình

Quý khách hàng hãy đến với chúng tôi, nơi cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, uy tín nhiều năm,giá thành hợp lí. Hãy đến với Hoàng Phát Lighting quý khách hàng sẽ không phải thất vọng về quyết định của mình. Quý khách hãy đến cửa hàng để xem trực tiếp sản phẩm hoặc có thể liên hệ qua số hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã số sản phẩm Kích thước (mm)
Đường kích ngoài Độ dày ống Chiều dài ống
CRC16/L 16 1.1 2.92
CRC20/L 20 1.2 2.92
CRC25/L 25 1.3 2.92
CRC32/L 32 1.6 2.92

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/