Quạt hút gắn tường FV-20WU4 Panasonic

Với nhu cầu làm sạch thông thoáng không gian của người tiêu dùng thì một sant phẩm thiết kế tối giản, tiện lợi và có độ bền sản phẩm là những tiêu chí được ưu tiên chọn lựa hàng đầu. Hiểu được tâm lý chung của khách hàng thương hiệu Panasonic cho ra mắt sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20WU4.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

Quạt hút gắn tường Panasonic1.  Quạt hút gắn tường FV-20WU4 Panasonic có độ bền cao nhờ có trang bị thêm lớp vỏ nhựa ABS bên ngoài, vỏ nhựa ABS là loại nhựa cao cấp có độ cứng, độ bền có thể chịu được tia cực tím rất  tốt, do vậy hoạt động thông  gió đảm bảo hiệu quả.

2.  Sản phẩm có công suất lên đến 16W nhưng độ ồn chỉ có 32dB, kích thước chừa cho lỗ vuông 24cm. Đây là một trong những sản phẩm nhỏ gọn nhưng công suất cao, lại không gây ra tiếng ồn khi vận hành.

3.   Nhờ có thiết kế  không màn che  và hoạt động trên  cơ chế hút 1 chiều nên sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20WU4 Panasonic vận hành tốt hơn, mượt mà hơn.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Quạt hút gắn tường FV-20WU4 Panasonic có ứng dụng chính trong việc thông thoáng không gian, làm mát không gian, tạo sự thoải mái nhất cho người dùng trong điều kiện thời tiết nắng nóng.

2.  Sử dụng nguyên liệu nhựa ABS cao cấp nên thiết bị điện Panasonic có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt hơn những sản phẩm khác trên thị trường, do đó bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng. Đồng thời tránh được rủi ro, sự cố điện gây ra.

3.  Ngoài những tính năng kể trên sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20WU4 Panasonic còn được đánh giá cao ở khả  năng khủ mùi, thoát nước, thông gió, loại bỏ bụi bẩn, hút hơi ẩm... hiệu quả. Chất lượng cuộc sống được cải thiện nhờ sản phẩm.

4.  Thiết bị vận hành  êm ái, trong quá trình hoạt động sản phẩm hạn chế tối đa tiếng ồn nên đảm bảo không làm ảnh hưởng không gian xung quanh.

5.  Công suất hoạt động 16Wgiúp người dùng giảm được chi phí điện tiêu thụ mỗi tháng nhờ khả năng tiết kiệm điện vượt trội.

Hiện nay sản phẩm quạt hút gắn tường FV-20WU4 Panasonic đang được phân phối chính hãng tại cửa hàng thiết bị điện Hoàng Phát Lighting. Nếu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hãy nhanh tay liên hệ để sở hữu sản phẩm ưu việt này.