Sơn dulux Weathershield ngoài trời

Sơn dulux Weathershield ngoài trời với khả năng bảo vệ toàn diện sẽ là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn nếu bạn muốn bảo vệ căn nhà bạn trước sự khắc nghiệt của khí hậu, các tác động xấu từ môi trường bên ngoài và đời sống sinh hoạt của con người

Việt Nam là đất nước có khí hậu nắng nóng kéo dài, lượng mưa khá cao và mức độ ô nhiễm môi trường cũng không nhỏ. 

Sơn dulux Weathershield ngoài trời là loại sơn ngoại thất cao cấp bảo vệ hiệu quả ngôi nhà bạn ngăn chặn các tác nhân gây hại từ bên ngoài. Sơn dulux Weathershield là sự kết hợp tất cả các tính năng và công nghệ mới nhất với các đặc điểm chung vô cùng nổi trội.

Luôn đi đầu trong chất lượng phải kể đến sơn Dulux Weathershield

Sơn dulux Weathershield được chia làm nhiều loại như:

Sơn dulux Weathershield max A954 với khả năng chống thấm vượt trội.

 Với tính năng chịu mưa , khả năng đàn hồi ưu việt , bề mặt láng mịn che đậy hoàn hảo cho các vết nứt  tựa như một  tấm màng bảo vệ che chắn cho căn nhà bạn khỏi các tác động của nước mưa. Sơn Áp dụng công nghệ hiện đại  Clour-lock của dulux giúp ngăn chặn các tia UV đến ngôi nhà của bạn cũng chính là bảo vệ bạn và những người thân yêu của bạn. Sơn dulux Weathershiel max A954 luôn xứng đáng là một trong những dòng sơn ngoại thất cao cấp với khả năng chống thấm hiệu quả.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

►Bảng giá sơn Dulux

 Sơn dulux  Weathershield PowerFlexx GJ8

Thuộc dòng sơn ngoại thất cao cấp của dulux giúp bảo vệ vượt trội bất chấp mọi thời tiết. Sơn dulux  GJ8 Không chỉ đảm bảo về chất lượng sơn  với độ bền đẹp , bề mặt nhẵn mịn, màu sơn đẹp mà còn có nhiều tính năng nổi trội như: khả năng chống kiềm (loang màu), chống ẩm móc, kháng khuẩn…Điều này giúp bảo vệ ngôi nhà bạn luôn giữ mãi vẻ đẹp như lúc ban đầu không bị phai dấu theo thời gian..

Tính năng nổi bật của sơn Dulux Weathershield PowerFlexx là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngoại thất

► Sơn dulux Weathershield BJ8 bề mặt mờ

Là dòng sơn nước mang chất lượng vượt trội với bề mặt mờ , láng mịn mang đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp hiện đại, sang trọng , đẳng cấp. Ngoài ra nó còn bảo vệ cho ngôi nhà bạn các tác động của môi trường bên ngoài mãi giữ gìn vẻ đẹp tinh khôi.

 Sơn dulux Weathershield BJ9  bề mặt bóng

Sơn dulux BJ9 không những bảo vệ ngôi nhà bạn trước các tác động khắc nghiệt do môi trường cùng với khả năng chống hơi ẩm và nước từ bên trong tường tránh gây ra các hiện tượng loang màu, bong tróc, phai màu.. làm giảm tuổi thọ của màng sơn bảo dẫn đến mất đi thẩm mỹ và vẻ đẹp của chính ngôi nhà.

Sơn Dulux WeatherShield bề mặt mờ và bề mặt bóng giúp khách hàng có những chọn lựa đúng đắn nhất

Các dòng sơn dulux Weathershield ngoại thất cáo cấp đa dạng về mẫu mã, màu sắc và mỗi loại sơn đều có  những tính năng nổi trội khác nhau. Nhưng chung một mục đích đó là bảo vệ ngôi nhà bạn một cách tốt nhất và mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Với sơn dulux Weathershile ngoài trời là lựa chọn tốt nhất bạn dành cho ngôi nhà bạn vì chính bảo vệ nó là chúng ta đã cố gắn gìn giữ, trân trọng tổ ấm của chúng ta với những người ta yêu thương nhất .Hãy dành cho ngôi nhà thân yêu của bạn  những điều tốt nhất và tuyệt vời nhất  với sơn dulux Weathershield.

 

SONBAYMAU.COM