• Bài PR
  • Sơn Ici Dulux 5 in 1 loại sơn chất lượng trên thị trường

Sơn Ici Dulux 5 in 1 loại sơn chất lượng trên thị trường

Có một loại sơn bao gồm 5 tính năng trong 1 sản phẩm, sơn Dulux 5 In 1 là sản phẩm mà sơn Dulux tung ra thị trường nhằm mục đích tạo ra một dòng sơn mà ta không cần phải đi nhiều dòng sơn khác nhau mà chỉ cần 1 dòng sơn đã có đầy đủ các tính năng rồi.

Sản phẩm Sơn Ici Dulux 5 in 1 là một trong những sản phẩm mới tiêu biểu của công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam khi kết hợp nhiều đặc điểm và tính năng nổi bật trong cùng một sản phẩm làm tăng độ tin cậy và sự hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Việc kết hợp nhiều tinh túy trong cùng một sản phẩm Sơn Ici Dulux 5 in 1 góp phần tô điểm cho mái ấm của bạn đẹp nhất – giữ mãi nét thanh xuân.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sơn và chất phủ Việt, Sơn Ici Dulux 5 in 1 là sản phẩm đánh dấu những bước đầu tiên trong công cuộc thay đổi trang thiết bị cũng như bộ máy hoạt động.

Sơn Dulux 5 In 1 cao cấp với tính năng đặc biệt 5 trong 1 sản phẩm

Sơn Ici Dulux 5 in 1 là sản phẩm mang nhiều tính năng tốt trong một:

Sản phẩm Sơn Ici Dulux 5 in 1 được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị tiên tiến hàng đầu nhập khẩu hoàn toàn từ thị trường Châu Âu mang lại cho quý khách những sản phẩm mang thương hiệu Việt và chất lượng toàn cầu.

Bên cạnh, sản phẩm với công thức riêng biệt của sơn Dulux được kết hợp cùng công nghệ giải pháp xanh góp phần không nhỏ vào bảo vệ môi trường đồng thời làm cho không gian sống của gia đình bạn trở nên dễ chịu hơn.

Hơn thế nữa, Sơn Dulux 5 in 1 còn có hệ thống bảng màu sơn cực kì đa dạng và phong phú, có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Chúng tôi cũng tự hào là doanh nghiệp đầu tiên đi đầu trong các trào lưu về màu sắc trên thị trường. Bạn còn băn khoăn khi lựa chọn mù sắc? Liên hệ chúng tôi để được tư vấn kịp thời.

Không chỉ có vậy, Sơn Ici Dulux 5 in 1 được cung cấp  với giá cả vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi còn có chương trình chiết khấu đặc biệt dành cho khách mua hàng với số lượng lớn và các đại lí cấp I trên toàn quốc.

Bạn có biết, sơn Dulux nói chung có thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm. Đó cũng chính là minh chứng cho thấy chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm.

Chi tiết liên hệ wedsite: www.sonbaymau.com để biết thêm thông tin về sản phẩm Sơn Ici Dulux 5 in 1 và nhận tư vấn miễn phí từ hệ thống của công ty.

Cuối cùng, sơn Dulux xin được gửi đến khách hàng những lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của bạn đối với sản phẩm Sơn Ici Dulux 5 in 1 của chúng tôi.

SONBAYMAU.COM