• Bài PR
  • Sự khác biệt giữa nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo

Sự khác biệt giữa nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại nệm khác nhau: nệm bông ép, nệm PE, nệm cao su, nệm lò xo đến từ rất nhiều thương hiệu: nệm Kim Cương, nệm Vinahome, nệm Liên Á,... Nếu bạn vẫn chưa quyết định được nên chọn mua loại nệm nào; Nếu tôi chọn nệm cao su thì nệm nào tốt hơn? Sự khác biệt giữa mỗi loại là gì?

Lý do tôi nên chọn mua nệm cao su nhân tạo là gì? Hay tại sao tôi nên mua một chiếc nệm cao su tự nhiên? Có gì khác biệt giữa chúng? Nệm cao su nhân tạo hay nệm cao su thiên nhiên? Hãy cùng Nội thất Uyên Khang đánh giá ưu nhược điểm của 2 loại nệm này, từ đó đưa ra quyết định phù hợp với mình nhất.

 

Nệm cao su nhân tạo và nệm cao su thiên nhiên có gì khác nhau?

Description: Nệm cao su giá rẻ

Nệm cao su nhân tạo Kim Cương dày 17cm rộng 1m4

Nệm cao su tự nhiên

·         Nệm với nguyên liệu từ 100% cao su nguyên chất. Các giọt mủ tự nhiên liên kết với nhau tạo thành cấu trúc vững chắc.

·         Do được làm từ cao su tự nhiên nên các chỉ số kỹ thuật như độ đàn hồi, độ lún, độ chịu lực đều rất tốt.

·         Không có các hóa chất độc hại, nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, kể cả với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

·         Thân thiện với môi trường do được làm từ những chất liệu tự nhiên nhất.

·         Giá thành cao

·         Không bền như nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su nhân tạo

  • Nệm được làm từ cao su nhân tạo. Một chất dẻo do con người chế tạo ra từ các chất hóa học, tổng hợp trong quá trình sản xuất xăng dầu.
  • Độ đàn hồi của cao su nhân tạo, độ êm ái, độ lún, độ chịu lực cũng không kém cao su tự nhiên.
  • An toàn cho sức khỏe của người sử dụng, nhưng nệm cao su tự nhiên vẫn thân thiện với sức khỏe người dùng hơn.
  • Không thân thiện với môi trường do nệm rất lâu mới bị phân hủy
  • Gía rẻ hơn nhiều so với nệm cao su tự nhiên
  • Do đặc tính hóa học, nệm cao su nhân tạo bền hơn hẳn so với cao su tự nhiên gấp nhiều lần.

Description: Nệm Vinahome cao su thiên nhiên

Nệm Vinahome cao su thiên nhiên dày 15cm rộng 1m4

Từ những so sánh trên, ta có thể thấy rõ mỗi loại nệm đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của mỗi người để từ đó chọn cho mình một chiếc nệm ưng ý nhất, phù hợp nhất. Tại Uyên Khang, chúng tôi cung cấp nhiều loại nệm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau: nệm PE, nệm gấp giá rẻ, nệm bông ép, nệm lò xo,… đảm bảo bạn sẽ có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Nội thất Uyên Khang là một trong số các công ty nội thất tiên phong trong việc thương mại điện tử hóa các sản phẩm nội thất gia dụng, đưa các sản phẩm nội thất giao dịch tự động chỉ với một vài cú click chuột. Khách hàng giờ đây không cần phải trực tiếp đến cửa hàng như cách truyền thống, mà chỉ cần đặt hàng Online qua mạng Internet. Uyên Khang chuyên cung cấp các mặt hàng nệm, giường sắt , tủ sắt, bàn, ghế, giường tầng trẻ em. Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn. Website công ty: https://www.noithatuyenkhang.com