• Bài PR
  • Tải Game Đào vàng miễn phí cho điện thoại

Tải Game Đào vàng miễn phí cho điện thoại

Phiên bản Game Đào vàng kiểu úc là một trong những phiên bản game được nhiều người ưu chuộng nhất. Game thu hút người chơi bởi giao diện đẹp và âm thanh sinh động. Để đáp ứng nhu cầu đông đảo của các bạn chơi game cũng như nâng hơn nữa chất lượng hình ảnh âm thanh cũng như hệ thống chơi chúng tôi đã cho ra đời Game Đào vàng kiểu úc phiên bản hoàn toàn mới.

Game Đào Vàng là một tựa game kinh điển được nhiều người yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều các phiên bản Game Đào vàng được ra đời để cho các bạn lựa chọn. Tôi còn nhớ lần đầu tiên tôi chơi game này là ở trên máy tính, lần đầu tiên tiếp cận tôi đã bị nó hấp dẫn. Và đây cũng là tựa game tôi yêu thích nhất từ trước đến giờ.

 Tải Game Đào vàng miễn phí cho điện thoại

Nếu như ngày trước các bạn chỉ có thể chơi tựa game này trên máy tính thì giờ đây việc để sở hữu một tựa Game Đào vàng trên điện thoại di động của mình là quá dễ dàng. Bạn có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi, bất kể lúc nào rảng rỗi với giao diện game đẹp, âm thanh sinh động và không ngừng cải tiến.

Game Đào vàng có rất nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn vì nó được tích hợp trên tất cả các các dòng điện thoại từ cấu hình thấp đến cấu hình cao chạy hệ điều hành Jave, Android, iSO như Nokia, Samsung, Sony,…, hay iPhone.
Tải Game Đào vàng miễn phí cho điện thoại

Về cách chơi Game Đào vàng trên điện thoại cũng không khác mấy với phiên bản trên máy tính. Nhiệm vụ của bạn là điều chỉnh cần kéo nhắm trúng vàng, kim cương rồi kéo chúng sao cho đủ số điểm yêu cầu để qua màn là được. Với số vàng kiếm được qua mỗi màn bạn có thể dùng nó để mua những công cụ hỗ trợ cho việc đào vàng của bạn được tốt hơn.Trên điện thoại của bạn đã có tự game này chưa ạ ? Nếu chưa có thì đây là một điều rất đáng tiếc. Bạn hãy nhanh tay truy cập vào saigongame.com để tải Game Đào vàng miễn phí cho điện thoại của mình nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ


 Tải Game Đào vàng kiểu úc phiên bản mới

Phiên bản mới của Game Đào vàng kiểu úc này được chúng tôi cập nhập thêm những tính năng mới rất thú vị và hấp dẫn như:

- Hình ảnh và âm thanh đạt tiêu chuẩn HD 1080p

- Hệ thống level sẽ tăng mức khó từ level thấp tới level cao. Game có 40 level để các bạn trải nghiệm và chinh phục.

- Game hỗ trợ tất cả các dòng máy điện thoại như: chạy Java. Android, hay OS của iPhone

- Rất nhiều vật phẩm hỗ trợ quá trình đào vàng được bày bán trong shop đồ.

Trong mỗi level chơi bạn chỉ cần kiếm đủ hoặc vượt số điểm quy điểm là sẽ được qua màn và đến với màn chơi tiếp theo. Đặc biệt, tại phiên bản mới của Game Đào vàng kiểu úc này còn có hệ thống lưu lại nên nếu bạn bận không thể tiếp tục chơi game thì hệ thống sẽ lưu lại level chơi hiện tại của bạn

Để tải Game Đào vàng kiểu úc phiên bản mới miễn phí bạn vui lòng truy cập vào saigongame.com để tải game nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!