PHONG THỦY
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Bài PR
  • Thông số đèn led nhà xưởng cần biết

Thông số đèn led nhà xưởng cần biết

Chú trọng về cải tiến chiếu sáng hiện đại, dòng đèn đèn led nhà xưởng được ra đời cung cấp cho người sử dụng một không gian chiếu sáng hiện đại, lâu dài, tiết kiệm điện khi sử dụng với kiểu dáng hiện đại, mang đến tính thẩm mỹ cao trong mọi không gian lắp đặt.

Đèn led nhà xưởng được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến đem đến hiệu quả sử dụng lâu dài nhằm mang đến cho hoạt động của người dùng với sản phẩm chất lượng với giải pháp chiếu sáng hiện hữu cho mọi không gian nhà xưởng khác nhau. Khi mua đèn led nhà xưởng bạn cần chú ý đến một số thông số kỹ thuật như sau.

QUANG THÔNG CỦA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Quang thông là thông số chỉ công suất bức xạ của đèn. Nói dễ hiểu hơn thì quang thông chính là tổng lượng ánh sáng mà đèn phát ra trong 1 giây. Hơn nữa chỉ số quang thông sẽ giúp bạn biết được sánh sáng, mà sản phẩm chiếu ra có đều và liên tục hay không. Đơn vị của quang thông là Lumen, ký hiệu Lm.

Đèn led nhà xưởng có quang thông càng lớn thì không gian sẽ càng sáng. Đối với không gian rộng như nhà xưởng thì sẽ cần rất nhiều ánh sáng. Vậy nên, bạn nên ưu tiên chọn đèn led nhà xưởng có quang thông lớn.

HIỆU SUẤT CHIẾU SÁNG

Hiệu suất chiếu sáng chính là tỷ số giữa quang thông với công suất tiêu thụ của đèn, đơn vị là Lumen/W. Hiệu suất của đèn sẽ giúp bạn biết được sản phẩm có tiết kiệm điên hay không khi đem lại ánh sáng cao như vậy.

Đèn led nhà xưởng có hiệu suất chiếu sáng lớn là những sản phẩm có quang thông lớn nhưng mức tiêu thụ điện lại tiết kiệm hơn. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của đèn Led. Muốn biết sản phẩm có tiết kiệm hay không bạn nên chú ý đến thông số này.

ĐỘ RỌI

Độ rọi chính là sản lượng ánh sáng hay lượng ánh sáng được tính trên 1 mét vuông. Độ rọi còn được gọi là Lux, đơn vị là Lumen/m2. Không chỉ vậy, độ rọi khó có thể đo trong thực tế vì nó là cảm nhận trực quan của mỗi người.

Về cơ bản, bạn có thể tham khảo độ rọi tiêu chuẩn cho từng loại không gian do các chuyên gia khuyến nghị. Đối với đèn led nhà xưởng bạn nên chọn những đèn có độ rọi lớn vì như vậy cho bạn biết sản phẩm có chiếu sáng trong một không gian rộng lớn hay không.

CHỈ SỐ IP

Đây là một trong những chỉ số quan trọng khi chọn mua đèn led nhà xưởng. Chỉ số IP thể hiện mức độ kháng bụi và nước của đèn trước tác động của môi trường bên ngoài.

Và trong không gian nhà xưởng khắc nghiệt thì đây là chỉ số rất quan trọng. Chỉ số này càng cao thì chứng tỏ sản phẩm có thể chịu được những tác động khắc nghiệt tù không gian bên ngoài một cách hiệu quả nhất.

CHỈ SỐ HOÀN MÀU CRI

Chỉ số hoàn màu CRI sẽ thể hiện độ trung thực của màu sắc vật thể khi được chiếu sáng. Khi giá trị CRI càng cao thì màu sắc càng chân thật. Đây cũng là chỉ số phản ánh chất lượng đèn có tốt hay không. Đèn led nhà xưởng tốt sẽ có chỉ số hoàn màu là 80 - 85 sẽ đem lại cho bạn một ánh sáng chân thực như với ánh sáng của mặt trời.

ĐỊA CHỈ BÁN ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Những sản phẩm đèn led nhà xưởng của Hoàng Phát sẽ đem lại cho bạn những thông số kỹ thuật một cách rõ ràng nhất để bạn có thể dễ dàng hơn trong cách lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Sản phẩm đèn led nhà xưởng đảm bảo đầy đủ các tiêu chí như: tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường và an toàn cho người sử dụng, giá cả hợp lý để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, Hoàng Phát uy tín cung cấp nhiều thiết bị đèn led nhà xưởng khác phù hợp với mọi không gian nhà xưởng khác nhau. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm một địa chỉ bán đèn led nhà xưởng, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình về đèn led nhà xưởng nhé.