Thông tin đèn Led Philips 0m6 10W ESSENTIAL

Philips luôn đem lại cho khách hàng những giá trị đích thực bằng các sản phẩm có giá trị về chất lượng hoàn hảo, luôn đề cao lợi ích sử dụng, lợi ích kinh tế của khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy Philips cho ra đời dòng đèn đèn Led Philips 0m6 10W ESSENTIAL

Đèn Led Philips 0m6 10W ESSENTIAL là sản phẩm thuộc dòng đèn tuýp vốn là thế mạnh của Philips. Sản phẩm có nhiều điểm khác biệt trong thiết kế cũng như cấu trúc của sản phẩm để thỏa mãn những nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng.
 
Hiểu được mong muốn của khách hàng cũng như những đòi hỏi của họ, Philips đã sản xuất ra sản phẩm này sau môt quá trình dài nghiên cứu, kĩ lượng về mọi mặt để sản xuất ra sản phẩm tốt nhất.
 
 
Đèn Led Philips 0m6 10W ESSENTIAL cũng giống như mẫu mã của nhiều dòng tuýp khác là có dạng dài hình ống. Nhưng sản phẩm này có chiều dài chỉ 0m6 với đường kính 25,6mm một kích thước khá nhỏ so với những dòng tuýp thông thường. Điều này tạo ra sự khác biệt giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc chọn vị trí lắp đặt cũng như dùng vào những trường hợp thích hợp.
 
Đèn Led Philips 0m6 10W ESSENTIAL được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp giúp truyền ánh sáng tốt, có độ bền cao với thời gian, tránh được các tác động từ môi trường bên ngoài. Phần đui đèn không phải sử dụng đui E27 như thông thường mà là G13 nên đem lại sự tiện lợi cho sản phẩm có thể thay cho các loại đèn huỳnh quang truyền thống mà vẫn đảm bảo được chất lượng nguồn sáng.
 
 
Đèn Led Philips 0m6 10W ESSENTIAL cũng chỉ sử dụng nguồn điện áp thông thường 220V, tạo sự đơn giản tiện lợi cho người sử dụng khi không cần chuyển nguồn hay phải tìm mua những thiết bị hỗ trợ.  
 
Cùng với tuổi thọ của bóng đèn cao lên tới 30000 giờ chiếu sáng giúp khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm. Không chỉ tiết kiệm được chi phí tiêu dùng mà còn tiết kiệm được những khoản cho việc thay thế thiết bị mới trong quá trình sử dụng. Tất cả cho thấy sản phẩm này là lựa chọn thông minh của khách hàng.