PHONG THỦY
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Thủ tục thành lập doanh nghiệp năm 2014

Với các loại hình doanh nghiệp khác nhau thì thủ tục thành lập doanh nghiệp năm 2014 cũng không giống nhau. Vì thế cho nên, khi lựa chọn bất cứ loại hình doanh nghiệp nào để thành lập thì bạn cũng cần phải biết được là quy định của nó như thế nào để hoàn thành cho hiệu quả nhất.

Nhu cầu tìm đến

dịch vụ thành lập doanh nghiệp đang ngày càng cao. Vì thế cho nên, một khi đã lựa chọn tìm đến dịch vụ thì bạn cần phải biết là dịch vụ đó có chất lượng hay không, hiệu quả như thế nào để đảm bảo có được sự lựa chọn tốt nhất.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp năm 2014

Hiện nay, nhiều người đã lựa chọn làm thủ tục thành lập doanh nghiệp năm 2014 để phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. Tuy nhiên, điều mà mọi người quan tâm hiện nay chính là làm thế nào để có thể hoàn thành các thủ tục này một cách nhanh chóng nhất.

- Nếu bạn đang chuẩn bị các thủ tục để thành lập doanh nghiệp thì thông tin đầu tiên mà bạn để ý đến chính là loại hình doanh nghiệp mình chọn là gì?  Nó sẽ quyết định rất lớn đến hồ sơ và cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp về sau.  Hiện nay, nước ta có 4 loại hình doanh nghiệp được lựa chọn nhiều nhất là : doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp TNHH 1 thành viên, doanh nghiệp TNHH 2 thành viên trở lên và doanh nghiệp cổ phần. Bạn có thể lựa chọn cho phù hợp nhất.

- Bên cạnh đó thì yếu tố tiếp theo bạn cần phải biết là ngành nghề bạn chọn là ngành nghề gì? Ngành nghề đó có phải là ngành nghề kinh doanh có điều kiện hay không

Nếu có thì điều kiện như thế nào? Bạn có thể đáp ứng hay không? Như vậy thì bạn mới có thể yên tâm là việc thành lập doanh nghiệp được thuận lợi nhất.

- Vốn kinh doanh của doanh nghiệp như thế nào là một trong những điều bạn không thể bỏ qua. Vốn khi thành lập doanh nghiệp bao gồm: vốn pháp định và vốn điều lệ.

Vốn pháp định là vốn bắt buộc, được ký quỹ tại ngân hàng.Với từng ngành nghề kinh doanh khác nhau thì vốn pháp định cũng không giống nhau. Còn vốn điều lệ là thể hiện quy mô của doanh nghiệp. Vốn này sẽ do thành viên sáng lập công ty góp vốn vào theo cổ phần hay tỉ lệ vốn đối với các công ty có nhiều thành viên hoặc do chủ sở hữu tự góp vốn nếu công ty có 1 thành viên hay công ty tư nhân.

- Các yếu khác như: tên , địa chỉ, hồ sơ cũng là những thông tin mà bạn cần phải biết nếu chuẩn bị thủ tục thành lập doanh nghiệp năm 2014. Nó sẽ giúp hồ sơ của bạn được thông qua một cách nhanh chóng nhất.

Có thể thấy, nếu muốn làm thủ tục thành lập doanh nghiệp năm 2014 thì các vấn đề nói trên bạn phải nắm được để có thể đảm bảo là việc thành lập doanh nghiệp không trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian.