• Bài PR
  • Thuốc diệt chuột không cần mồi nhử cao cấp

Thuốc diệt chuột không cần mồi nhử cao cấp

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với những loại sản phẩm thuốc diệt chuột khi dùng phải trộn kèm với mồi nhử, hiện nay những giải pháp diệt chuột tiên tiến hiện đại hơn đã ra đời, những loại thuốc diệt chuột sinh học không cần mồi nhử ngày càng phổ biến và được tin dùng nhiều hơn.

Thuốc diệt chuột không cần mồi nhử cao cấp

 

Thuốc diệt chuột không cần mồi nhử là những sản phẩm của nền công nghệ sinh học hiện đại, những viên thuốc được nén lại dưới nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Những viên thuốc này có sẵn mùi thơm kích thích mà chuột yêu thích để chúng có thể ăn ngay viên thuốc không nghi ngại. Những viên thuốc bã này có thể được dùng để đặt ở những nơi chuột đi qua mà chẳng cần phải trộn mồi như trước đây nữa.

Những viên thuốc này có chứa các thành phần hóa sinh khiến cho chuột bị bệnh và chết dần đi, một số loại còn có cơ chế lây lan mầm bệnh cho những con chuột khác dù nó không ăn phải thuốc. Nhờ đó mà chúng ta có thể diệt chuột được một cách triệt để với số lượng lớn hơn.

Những dạng sản phẩm thuốc diệt chuột không cần mồi này đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi sử dụng rất dễ dàng, không cần phức tạp như trước mà chỉ cần mua về rồi đặt là xong.

Các sản phẩm thuốc diệt chuột dùng làm mồi nhử có thể kể đến như Biorat, Storm, Klerat,… đây là những sản phẩm phổ biến hiện nay trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Những sản phẩm này thường có chất dẫn dụ mạnh, hiệu quả nhanh nên rất được ưa chuộng, chỉ với một lượng nhỏ thuốc là có thể tiêu diệt chuột tận gốc.

Mỗi một loại thuốc này sẽ có những hiệu quả và tất nhiên là hạn chế riêng của nó, nếu như Biorat an toàn nhưng khó bảo quản thì Storm có ưu điểm hoạt tính rất mạnh và không an toàn như Biorat, trong khi đó, Klerat có ưu điểm là không bị phân giải dù rải dưới đất ẩm hay trời mưa, nhưng nó lại kém an toàn hơn 2 loại kia,… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta nên chọn lựa một sản phẩm phù hợp để mang đến hiệu quả diệt chuột cao nhất mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Để mua thuốc diệt chuột làm mồi nhử ở đâu tốt trước quá nhiều nơi phân phối các sản phẩm như thế này đang khiến nhiều người tiêu dùng đau đầu. Không ít các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng được một số công ty phân phối các sản phẩm thuốc diệt hiệu quả chuột tung ra thị trường càng làm nhiều người lo lắng và khó khăn trong việc lựa chọn.

Thuốc diệt chuột làm mồi nhử là phương pháp diệt chuột tốt nhất hiện nay. Vấn đề là mua sản phẩm thuốc diệt ở đâu tốt nhất đang được nhiều người quan tâm.

Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn hiện đang là một trong những công ty kinh doanh các sản phẩm thuốc diệt côn trùng diệt chuột nhập khẩu chính hãng từ các nước trên thế giới và những thương hiệu nổi tiếng trong nước. Bạn muốn tìm mua sản phẩm thuốc diệt chuột chính hãng làm thì hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm chất lượng với giá tốt.