• Bài PR
  • Tối ưu trong vận tải hàng hóa đường biển

Tối ưu trong vận tải hàng hóa đường biển

Phải thừa nhận rằng khi sử dụng vận tải hàng hóa đường biển, nó sở hữu nhiều điểm ưu việt, xứng đáng trở thành giải pháp tối ưu trong công việc giao nhận thời hiện đại.

Tối ưu trong vận tải hàng hóa đường biển

Phương thức vận tải đường biển vốn đã hình thành và tồn tại từ rất lâu trong cuộc sống. Nhưng sau những giai đoạn phát triển về nhiều mặt, nó bắt đầu phát huy tốt hiệu quả vốn có, phục vụ cho hoạt động giao thương của các doanh nghiệp chủ hàng trong nền kinh tế hiện đại ngày nay.

Lâu nay đường biển vẫn được biết tới là con đường vận chuyển hàng hóa rất ưu việt, nhưng vì chưa được nhìn thấy hết nên trước đó nhiều người vận chưa khai thác tốt phương thức này.

Vận chuyển đường biển Chúng tôi đối tác và là đại lý của nhiều hãng tàu nổi tiếng, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container (FCL) và lẻ (LCL) đến tất cả những cảng biển trên khắp thế giới.

Chúng tôi chuyên nhận và vận tải hàng hóa đường biển đi hơn 200 quốc gia, với thời gian nhanh, đảm bảo và an toàn tuyệt đối. Với hệ thống đại lý hơn 200 quốc gia, chúng tôi từ hào là một công dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu việt Nam về uy tín, chất lượng cũng như cung cách phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình.

Chúng tôi luôn đánh giá cao sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau của các khách hàng và tin tưởng có thể trở thành những đối tác lâu dài. Tất cả thành viên trong đội ngũ của Công ty từ quản lý đến nhân viên đều được giao phó toàn bộ sự phục vụ khách hàng. Chúng tôi xem chất lượng sự an toàn, với sự đúng hẹn, sự tin cậy và việc đem lại sự đổi mới đều như nhau. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà các khách hàng giao phó.

Chúng tôi đã ký thỏa thuận làm đại lý cho nhiều hãng tàu nổi tiếng và đã thiết lập sự hợp tác tốt, do đó chúng tôi đảm bảo giá cả cạnh tranh cho quý khách.

Nếu bạn muốn nhập khẩu hoặc xuất khẩu hàng hóa bằng đường biển với bất kỳ nơi nào trên thế giới và Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ của chúng tôi.

- Thực hiện các quy trình xuất nhập khẩu bằng đường biển

- Vận chuyển hàng nguyên Cont (FCL) và Vận chuyển hàng Lẻ (LCL)  đến tất cả các cảng trên thế giới

- Dịch vụ thu gom hàng hàng tuần.

- Dịch vụ vận chuyển hàng Door to Door .

- Đóng gói, lưu kho.

- Nhận gửi hàng từ Việt Nam đi các nước và ngược lại.

- Tất cả kích cỡ, trọng lượng và đích đến.

- Nội địa và quốc tế.

Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của hàng hóa và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.