• Bài PR
  • Top 3 mẫu laptop HP đồ họa cực tốt

Top 3 mẫu laptop HP đồ họa cực tốt

Bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn mẫu laptop HP nào để làm đồ họa? Vậy thì hãy cứ xem qua Top 3 sản phẩm tốt mà chúng tôi muốn chia sẻ bên dưới đây.

Top 3 mẫu laptop HP đồ họa cực tốt

Nhiều mẫu laptop HP hiện nay vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của công đồng người dùng, trong đó không nhỏ đến từ dân đồ họa, cần một chiếc máy tính mạnh mẽ, đủ hiệu năng để phục vụ tốt cho công việc. Vấn đề mà nhiều cá nhân đang gặp phải hiện nay là trong số hàng trăm sự lựa chọn ngoài kia, đâu mới là dòng máy tốt và đáp ứng được những gì mình cần.

Chọn mua laptop HP chuyên cho đồ họa chưa bao giờ là công việc đơn giản, trừ những ai đã có nhiều kinh nghiệm hoặc quá am hiểu về máy tính. Còn trên thực tế, rất nhiều cá nhân là người tiêu dùng vẫn còn khá mơ hồ và hay phải mất thời gian chỉ để tìm hiểu xem một chiếc laptop tốt cho đồ họa phải có những đặc điểm gì, cấu hình ra sao để việc sử dụng có hiệu quả.

Một chiếc laptop tốt cho đồ họa cần có gì?

Được trang bị loại card rời chuyên dành cho đồ họa là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp hiện nay thường có đòi hỏi rất cao về khả năng xử lý đồ họa trên máy tính. Nên với những dòng máy chỉ sử dụng loại card tích hợp, nó sẽ rất dễ xảy ra tình trạng máy thường xuyên bị lag hay đơ mà không thể chạy tốt được.

Cùng với đó, các thông số về CPU (tối thiểu cần core i5, có số nhân và luồng càng lớn càng tốt), RAM phải từ 8GB để dù có chạy nhiều phần mềm trên máy cũng không có vấn đề gì, màn hình phải từ 15.6 inch độ phân giải full HD để cho chất lượng hiển thị tốt, ổ cứng dung lượng lớn từ 320GB HDD hoặc 256GB với SSD cũng không kém phần quan trọng.

Top 3 mẫu laptop HP chuyên cho đồ họa tốt

1. HP Zbook 17 G2

Khác biệt với màn hình 17.3 inch độ phân giải full HD đem lại không gian rộng rãi khi làm việc trên máy, kết hợp là card rời Nvidia Quadro K3100M xử lý tác vụ đồ họa cực tốt. Chip CPU core i7 4910HQ cùng RAM 16GB đảm bảo máy luôn trong tình trạng mạnh mẽ, vận hành mượt mà trong lúc làm việc. Trang bị ổ cứng HDD 1TB cùng SSD 512GB, tối ưu hiệu quả sao lưu dữ liệu ở mức tốt nhất.

2. HP Zbook 15 G3

Sở hữu cấu hình với thông số đủ dùng, không được xem là cao cấp nhất của hãng, dù vậy Zbook 15 G3 vẫn được xếp vào danh sách một trong những dòng laptop HP chuyên cho đồ họa tốt, đáng dùng nhất vào thời điểm hiện tại. Bao gồm, CPU core i7 6820HQ, RAM 8GB chuẩn DDR4 tốc độ bus 2133Mhz, ổ cứng tích hợp HDD 500GB và SSD 256GB, màn hình 15.6 inch full HD công nghệ LED, cùng card rời Nvidia Quadro M1000M 2GB.

3. HP Zbook Studio G3

Là dòng máy chuyên về chỉnh sửa ảnh, Zbook Studio G3 sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng khi sử dụng trong công việc, cho hình ảnh hiển thị sắc nét và đẹp nhờ màn hình 15.6 inch chất lượng 4K UHD. Có hai tùy chọn về cấu hình máy cho bạn lựa chọn khi mua dòng máy này của HP, bao gồm CPU chip core i7 và chip Xeon E3-1505M, tất cả đều sử dụng RAM 16GB DDR4, card rời Nvidia Quadro chuyên nghiệp.