• Bài PR
  • Tư Vấn Lắp Đặt Đèn Thả Trần Mang Lại Bình An Cho Ngôi Nhà

Tư Vấn Lắp Đặt Đèn Thả Trần Mang Lại Bình An Cho Ngôi Nhà

Khi chuẩn bị cho công việc tân trang lại ngôi nhà thì điều mà nhiều người cần chính là sự tư vấn lắp đặt đèn thả trần sao cho mang lại bình an, phúc khí cho ngôi nhà. Đó chính là vấn đề rất quan trọng. Nó quyết định rất nhiều đến cuộc sống của bạn trong ngôi nhà.

Treo một chiếc đèn trang trí nói chung và đèn thả trần nói riêng trong nhà không đơn giản như bạn nghĩ. Ánh sáng của đèn chính là nguồn gốc của vượng khí trong ngôi nhà. Ánh sáng mạnh thì vượng khí thịnh. Ánh sáng yếu thì vượng khí suy. Theo ý kiến tư vấn lắp đặt đèn thả trần của nhiều chuyên gia thì bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau khi lắp đặt đèn thả trần trong nhà:

Đèn Thả Trần Mang Lại Bình An Cho Ngôi Nhà

Đèn thả cho phòng khách

Đây là nơi diễn ra mọi sự gặp gỡ, giao lưu  của mọi mọi quan hệ trong nhà hay ngoài xã hội. Vì vậy, ở vị trí này bạn nên chọn đèn thả với số lượng là số chẵn để mang lại may mắn. Đồng thời, ánh sáng bạn nên chọn là màu vàng của sự ấm áp hay màu trắng của sự sang trọng và đầy sức sống.

Đèn thả cho phòng ăn

Phòng ăn ngày nay là nơi bao gồm khu vực nấu nướng và bàn ăn. Nơi nấu nướng là nơi mang mệnh hỏa nên trong phòng ăn nhiều chuyên gia thiết kế đã tư vấn lắp đặt đèn thả trần là không nên sử dụng đèn thả có ánh màu đỏ. Điều này không những nhìn không thuận mắt mà còn khiến căn phòng như nóng hơn, bức bối và nặng nề hơn.

Đèn thả cho phòng ngủ

Đèn Thả Trần Mang Lại Bình An Cho Ngôi Nhà

Bạn nên lưu ý số lượng đèn thả trần sử dụng cho phòng ngủ cũng phải tùy theo từng đối tượng mà sử dụng. Với người đã lập gia đình thì số lượng đèn nên chọn là 1 hoặc 6 bóng đèn nhưng với người chưa lập gia đình thì số 9 sẽ là con số mang lại may mắn cho họ.Hơn thế nữa, theo nhiều ý kiến tư vấn lắp đặt đèn thả trần cho phòng ngủ thì đèn thả không nên treo ở đầu giường sẽ khiến giấc ngủ của bạn trở nên nặng nề, không yên giấc. Đồng thời, phòng ngủ cũng không nên treo đèn thả hình con vật, đặc biệt là những con mãnh thú. Sát khí của thú vật là điều không tốt cho giấc ngủ của con người.

Với những lưu ý khi tư vấn lắp đặt đèn thả trần mà chúng tôi đưa ra trên đây là đúc kết từ những lời khuyên của các chuyên gian thiết kế nội thất. Việc bạn sử dụng đèn thả trần hợp lý sẽ là chìa khóa mở ra một ngôi nhà bình an, khang thái. Chúc bạn may mắn!

đặt hàng