• Bài PR
  • 4 lí do vì sao nên chọn máy hút sữa Medela Swing Maxi

4 lí do vì sao nên chọn máy hút sữa Medela Swing Maxi

Hiện nay, trên thị trường thế giới có rất nhiều loại máy hút sữa khác nhau. Mỗi loại đều có mẫu mã, chức năng, và giá thành rất khác nhau. Chính vì vậy, để cạnh tranh được trên thị trường, các nhà sản xuất phải không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Và dòng máy hút sữa Medela Swing Maxi là một ví dụ chẳng hạn.

Máy hút sữa Medela Swing Maxi mà tôi sắp giới thiệu với các bạn chính là dòng máy được sản xuất tại Medela thuộc Thụy Sỹ. Một đất nước xinh đẹp và hội tụ những công nghệ hiện đại của thế giới. Vậy, bạn đã biết gì về máy hút sữa Medela Swing Maxi này chưa nào. Nếu câu trả lời là chưa thì hôm nay, trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu với các bạn về dòng máy này nhé.

Tại sao chúng ta lại chọn dòng máy hút sữa này trong khi ngoài kia còn có hàng hà dòng máy hiện đại hơn, tiên tiến hơn đang xếp hàng chờ chúng ta mua??? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ liệt kê ra 4 lí do “vì sao nên chọn máy hút sữa Medela Swing Maxi”.

Lí do đầu tiên, máy được lắp rắp rất đơn giản, chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng vệ sinh máy sau khi sử dụng. Cụ thể là bạn chỉ cần dùng vãi mềm nhúng thêm một ít nước chuyên cọ bình và cọ vào thành bình sữa, và phễu. Sau đó chỉ cần trán sơ lại với nước ấm và để ráo.

Lí do thứ hai, bạn có thể sử dụng máy ở bất kì thời gian nào, bất kì địa điểm nào. Để làm được điều này, máy hút sữa Medela Swing Maxi phải được thiết kế cực kì gọn nhẹ theo thể loại “mini” và có thể thực hiện quá trình hút sữa bẳng điện hoặc bằng pin. Cụ thể là máy có thể dùng điện lưới hoặc pin 3A. Chính vì vậy, bạn có thể cho máy vào túi sách và sử dụng rất dễ dàng.

Lí do thứ ba, máy hút sữa Medela Swing Maxi có thể điều chỉnh được được mức áp lực hút. Nhờ vậy, các mẹ sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả.

Và lí do cuối cùng, máy hút sữa Medela Swing Maxi giúp cho sữa về nhanh hơn thông qua chế độ mát xa của máy.