PHONG THỦY
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Sự kết hợp ghế sofa chữ L và bàn trà đẹp cho phòng khách

Sự kết hợp ghế sofa chữ L và bàn trà đẹp cho phòng khách

Một trong những sự kết hợp được khuyến nghị cho không gian phòng khách ở Việt Nam hiện nay là ghế sofa chữ L và bàn trà để tạo ra một khu vực phòng khách với các tiện nghi gọn gàng, đặc biệt và ấn tượng.

Sofa chữ L là kiểu ghế phổ biến được sử dụng ngày nay cho phòng khách do đặc điểm riêng của nó là gọn gàng, ngăn nắp và dễ sắp xếp ở nhiều không gian khác nhau, dễ dàng di chuyển, tận dụng nhiều góc chết.

Bàn trà kết hợp với sofa chữ L có nhiều kiểu sắp xếp khác nhau như bàn trà góc vuông, bàn trà tròn, và nhiều kiểu thiết kế bàn trà độc đáo khác. Dưới đây là một số gợi ý về ghế sofa chữ L và bàn trà đẹp cho phòng khách.

1. Sofa chữ L - Bàn trà góc vuông

Bàn trà vuông là bàn trà được thiết kế theo hình chữ nhật hoặc hình vuông với hình vuông gọn gàng. Sự kết hợp của một chiếc ghế sofa chữ L với kiểu bàn trà vuông sẽ mang lại sự cân bằng và hài hòa nhất, đồng thời tiết kiệm không gian, cân bằng không gian trong phòng khách. Bạn nên chọn một bàn trà vuông có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn với phần trên cùng của góc L dài, sẽ tận dụng nhiều hơn phần ngang của góc L ngắn.

Ghế sofa góc chữ L và bàn trà vuông kết hợp hài hòa màu sắc để tạo ấn tượng độc đáo về không gian, sự hài hòa và thoải mái. Bạn có thể kết hợp một chiếc ghế sofa đơn hoặc một bệ để tăng diện tích sử dụng cho ghế sofa trong phòng khách gia đình.

2. Sofa chữ L với bàn trà tròn

Sự kết hợp giữa bàn trà hình tròn và hình elip với ghế sofa góc cũng dễ dàng kết hợp và tạo sự cân bằng và thuận tiện khi di chuyển. Bạn nên chọn hình dạng của bàn trà có đường kính vừa phải, không vượt quá chiều rộng của một nửa ghế sofa hình chữ L, vì nó dễ gây rắc rối khi di chuyển vì diện tích quá lớn.

Ngoài hai loại bàn trà vuông và bàn trà tròn như trên, còn có những mẫu bàn trà hiện đại với hình dạng và sự phù hợp khác nhau khi được bố trí kết hợp với ghế sofa chữ L sẽ mang lại những đặc điểm độc đáo. : bàn trà dài, bàn trà đôi, gấp ... Nhưng thiết kế phổ biến nhất của bàn trà được sử dụng phổ biến nhất là bàn trà gần như vuông góc và tròn vì thiết kế của các bàn trà khác là khó khăn và phức tạp. hơn.

Sofa chữ L là một thiết kế sofa phổ biến hiện đang được sử dụng. Đặc biệt, sự phù hợp của ghế sofa góc L với không gian nội địa Việt Nam khiến thiết kế sofa này trở nên phổ biến hiện nay. Ghế sofa góc L được thiết kế với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau cho sự thoải mái của khu vực sinh hoạt.

3. Tìm hiểu thêm về ghế sofa chữ L

Sofa chữ L cao cấp có các tính năng nhỏ gọn, dễ tổ chức, như:

+ Hai góc song song, nhiều khu vực sử dụng nhưng vẫn dễ cài đặt. Đặc biệt cân bằng khi kết hợp với bàn trà góc trong phòng khách, tạo không gian di động thuận tiện cho mọi người ngồi an toàn.

+ Thiết kế cân đối, các góc vuông tận dụng các góc chết trong nhà, tiết kiệm diện tích sử dụng hơn.

+ Kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều không gian sống riêng biệt, từ nhỏ đến lớn. Ngoại trừ những căn phòng quá nhỏ, ghế Sofa chữ L có thể dễ dàng sắp xếp và sắp xếp.

+ Màu sắc thiết kế khác nhau, từ ghế sofa da đến ghế sofa vải đẹp, tất cả đều có nhiều lựa chọn. Từ đó, tạo ra một đặc tính độc đáo cho mỗi trang trại phòng.

+ Thiết kế của ghế sofa góc có thể tháo rời giờ đây dễ dàng di chuyển, thay đổi góc độ và thích nghi.

Vì vậy, Sofa chữ L là một chiếc ghế sofa nhỏ gọn và nhẹ, dễ lắp đặt và di chuyển, tạo không gian thoải mái cho chủ nhân. Với nhiều mẫu mã khác nhau, việc sử dụng ghế Sofa chữ L mang đến cho chủ nhân không gian gọn gàng, độc đáo, đẹp mắt và thoải mái.

4. Giới thiệu mẫu ghế sofa chữ L thoải mái có màu trắng sữa:

Ghế sofa góc thoải mái có màu trắng sữa mềm mại. Kết hợp với da microfibe chất lượng cao, ghế sofa da đẹp sang trọng và đặc biệt hơn, thanh lịch hơn khi sử dụng cho không gian thoải mái.

Thiết kế của sofa góc chữ L không làm người dùng thất vọng vì dễ cất giữ và cung cấp không gian đi lại thuận tiện hơn. Thiết kế sofa góc đẹp tại Hà Nội ấn tượng hơn với đường khâu đẹp và tinh tế.

Chi tiết về ghế sofa chữ L thoải mái có màu trắng sữa:

+ Kích thước: 2900x1800x900

+ Chất liệu: da microfibe sáng bóng cao cấp

+ Cấu trúc ghế: Gỗ sồi tự nhiên đã được ngâm và sấy khô để chống mối mọt tất nhiên

+ Gối xốp nhập khẩu

+ Chân ghế inox

+ Bảo lãnh: 15 năm

+ Với mẫu sofa đẹp này dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác

+ Giao hàng miễn phí đến trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận trong bán kính 200 km