• Bài PR
  • Bảng mã màu sơn dầu Jotun và các sản phẩm sơn dầu Jotun

Bảng mã màu sơn dầu Jotun và các sản phẩm sơn dầu Jotun

Bảng mã màu sơn dầu Jotun và các sản phẩm sơn dầu Jotun đánh dấu một bước chuyển quan trọng khi sơn Jotun đang phát triển hệ thống sơn dầu Jotun hoàn hảo với hệ sơn phù hợp cho từng nhu cầu của người tiêu dùng, tham khảo qua trang web sonbaymau.com để được có thêm nhiều thông tin hơn nhé.

Các sản phẩm sơn dầu dành cho gỗ và kim loại của Jotun luôn được đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu về các sản phẩm sơn dầu của Jotun, ưu nhược điểm và bảng mã màu sơn dầu Jotun để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm này.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Các sản phẩm sơn dầu Jotun dành cho gỗ và kim loại

Các đối tượng thường sử dụng các sản phẩm sơn dầu Jotun bao gồm: các đường ống nước, song sắt cửa sổ, hàng rào gỗ, hàng rào sắt, cầu thang gỗ, cầu thang kim loại, cửa gỗ, cửa sắt, cổng sắt … Mục đích của việc sơn nhằm trang trí và tăng tuổi thọ cho các thiết bị này (chống gỉ sét).

Bảng màu sơn dầu Jotun Gardex nhiều màu sắc đẹp hoàn hảo với tông màu từ nhẹ nhàng đến trầm ấm

 

Một số sản phẩm sơn dầu Jotun dành cho gỗ và kim loại phổ biến có thể kể đến như sau:

- Sơn Jotun Gardex: là loại sơn phủ bóng mờ và bóng cao cấp dành cho cả nội thất và ngoại thất. Sơn được thiết kế đặc biệt dành cho các bề mặt kim loại và gỗ. Ưu điểm của loại sơn này là:

        + Thành phần sơn không chứa APEO, chì và thủy ngân

        + Thi công dễ dàng

        + Thời gian khô nhanh chóng

        + Kỹ thuật pha màu tiên tiến

        + Bảng mã màu sơn dầu Jotun Gardex đa dạng, đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng

        + Sử dụng công nghệ màu đích thực giúp tăng độ bền cho màng sơn

        + Khả năng chống rỉ sét tốt

        + Sản phẩm nhẹ mùi ngay cả trong và sau khi sơn

- Jotun Essence siêu bóng: tạo ra bề mặt sơn rắn chắc và sáng bóng, giúp bảo bệ các vật liệu kim loại và gỗ hiệu quả dưới các tác động khác nhau từ thời tiết. Việc thi công Jotun Essence diễn ra rất nhanh chóng, thuận tiện, giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

- Jotun Gardex Primer: là sản phẩm sơn gốc Alkyd, trong thành phần có chứa phốt phát kẽm có tác dụng như 1 hoạt chất chống ăn mòn hiệu quả. Trong thành phần của sơn của sơn có chứa dung môi (có gốc vô cơ nhẹ mùi). Ưu điểm của các sản phẩm sơn Jotun Gardex Primer là:

        + Bề mặt sơn láng mịn

        + Bền màu

        + Độ che phủ cao

        + Thời gian thi công nhanh

        + Khả năng chống rỉ sét

        + Nhẹ mùi

- Jotun Gardex Thinner: được biết đến như 1 loại dung môi cho các loại sơn Alkyd trang trí

Bảng mã màu sơn dầu Jotun

Trước đây, 1 bảng mã màu sơn dầu thường chỉ có khoảng vài chục màu khiến cho việc lựa chọn màu sắc luôn trở nên khó khăn hơn. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các màu sơn dầu khác nhau theo ý thích bởi số lượng các màu sắc trong bảng mã màu sơn dầu Jotun đã được bổ sung lên đến 2000 màu sắc khác nhau.

SONBAYMAU.COM