• Bài PR
  • Bộ đèn led Philips chống nổ

Bộ đèn led Philips chống nổ

Bạn đang cần tìm một loại đèn để chiếu sáng và trang trí để tô điểm trong không gian gia đình? Bạn đang cần tìm một thiết bị đèn vừa hiệu quả vừa an toàn, không xảy ra các tai nạn cháy nổi? Chọn bộ đèn led Philips chống nổ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn ngay lúc này.

Tại sao bạn nên chọn đèn led Philips chống cháy nổ trong khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm. Để tìm hiểu lý do hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đèn chống cháy nổ Philips

Bộ đèn led philips chống nổ có những ưu điểm gì?

Đèn led Philips là thế hệ đèn hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt. Với góc led mở rộng giúp cho không gian chiếu sáng của bạn thêm sáng sủa, lung linh hơn, rộng và sâu hơn. Bộ đèn này có hiệu suất chiếu sáng cao, thời gian làm việc bền bỉ, cam kết mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về nghệ thuận của công nghệ chiếu sáng.

Thiết bị này cũng rất quan tâm đến sức khỏe của con người. Đèn không chứa chất thủy ngân và các chất độc hại như tia cực tím, tia hồng ngoại,..Tuyệt đối an toàn khi xảy ra sự cố rơi vỡ, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và thân thiện với môi trường tự nhiên. Bộ đèn led Philips chống nổ còn được phủ một lớp epoxy bên ngoài, đảm bảo tối ưu cho việc lắp đặt ngoài trời. Bạn vẫn còn dang hoang mang về thiết bị này? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một vài ưu điểm nữa của bộ đèn này nhé!

Dòng sản phẩm đèn led Philips giúp tiết kiệm hơn nhiều lần so với việc sử dụng các bóng đèn tròn, bóng đèn huỳnh quang compact,..vv. Cùng với tuổi thọ “khủng” lên đến hơn 30.000 giờ, tương đương với thời gian chiếu sáng liên tục trong 4 năm. Điều này giúp cho việc thay thế và bảo trì, sửa chữa trở nên đơn giản hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm được chi phí và ngân sách cho gia đình và cơ quan.

Đèn led Philips chống cháy nổ trong nhà xưởng

Thiết bị đèn led của Hoàng Phát Lighting còn vô cùng phong về chủng loại và đa dạng về mẫu mã, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi đến cửa hàng và chọn được cho mình một thiết bị đèn chiếu sáng phù hợp. Với tiêu chuẩn chống nổ đạt Exd, đèn có thể sử dụng được trong những khu vực nguy hiểm, dễ bị xảy ra tai nạn cháy nổ.