• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Philips- xu hướng tiêu dùng năm 2016

Bóng đèn Philips- xu hướng tiêu dùng năm 2016

Nhờ khả năng chiếu sáng vượt trội, với ánh sáng êm dịu bóng đèn Philips đang là xu hướng được người tiêu dùng chọn lựa trong năm 2016.

Dù mới bước qua những ngày đầu năm được một thời gian ngắn nhưng tiến độ thi công nhà ở, văn phòng làm việc, nhà hàng, quán bar,..mới đã khá nhộn nhịp và sôi động. Nhiều đơn đặt hàng hệ thống chiếu sáng với số lượng lớn nhỏ khác nhau đã đến với Hoàng Phát Philips ngày một nhiều hơn. Nổi bật hơn cả trong các hệ thống đèn điện được chọn lựa trong các thiết kế nội thất mới là các loại bóng đèn Philips như đèn cao áp, bóng đèn led…

bong den philips

Không quá khó để giải thích hiện tượng trên khi hệ thống bóng đèn Philips được sản xuất trên công nghệ hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, các chuyên gia phát sáng tại Philips đã chế tạo thành công loại đèn cao cấp này.

Ngoài khả năng phát ra ánh sáng trắng dịu nhẹ khiến người dùng có cảm giác thư thái, dễ chịu, bóng đèn Philips còn không gây tổn thương đến giác mạc, tránh làm mắt bị chói lóa dù phải tiếp xúc lâu với bóng đèn. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, bóng đèn Philips còn mang tính thẩm mĩ cao, không chỉ có tác dụng chiếu sáng, sự có mặt của loại đèn này trong không gian nghỉ ngơi hay làm việc đều khiến người dùng có được cảm giác thư thái, ấn tượng, hút mắt, tạo ra không gian sang trọng, hiện đại hiếm có.

Không chỉ vậy, bóng đèn Philips còn được đánh giá là dòng đèn thân thiện bậc nhất với môi trường vì cấu tạo không chứa chì, tia UV, tia cực tím,..gây hại đến sức khỏe người dùng.

Với những đặc điểm trên, bóng đèn Philips xứng đáng là lựa chọn số một của các công trình kiến trúc tâm huyết, sang trọng bậc nhất hiện nay.