• Doanh nghiệp
  • Cần bảo quản máy cày Kubota cẩn thận để sử dụng lâu dài

Cần bảo quản máy cày Kubota cẩn thận để sử dụng lâu dài

Máy cày Kubota có thể sử dụng tốt trong nhiều năm nếu được bảo quản cẩn thận. Cần phải chùi rửa sạch sẽ sau khi sử dụng. Để khô ráo rồi cho vào địa điểm sạch sẽ, không ẩm thấp để bảo quản máy cày được tốt hơn.

Cần bảo quản máy cày Kubota cẩn thận để sử dụng lâu dài

Máy cày Kubota là một loại tài sản có giá trị lớn. Khi mua người dân phải bỏ ra một số vốn lớn để mua. Số vốn đó có thể lên tới vài trăm triệu đồng. Với một số vốn lớn như vậy người dân mong muốn có thể sử dụng máy cày được với thời gian lâu nhất và hiệu quả sử dụng tốt nhất. Máy cày Kubota cũng như nhiều loại máy nông nghiệp khác. Các bộ phận cấu tạo chủ yếu là sắt thép, có độ bền cao nếu được sử dụng và bảo quản tốt. Thời gian sử dụng phụ thuộc nhiều vào ý thức của người chủ của nó. Nếu bảo quản không tốt thì dù là sắt thép chất lượng thì cũng có thể bị ghỉ, tét nhanh chóng.

Thời gian sử dụng máy cày Kubota chủ yếu tiếp xúc với bùn đất và nước. Sau khi sử dụng bùn đất sẽ bá vào hầu hết các bộ phận của máy. Cần phải chùi rửa sạch sẽ sau khi sử dụng. Nhưng chúng ta không thể chùi rửa thường xuyên nếu đang trong vụ mùa. Máy sẽ phải cày liên tục. Nếu có thời gian máy nghỉ lâu thì chúng ta hãy múc nước chùi qua cho máy. Tránh để bùn đất bám vào máy lâu ngày. Khi xong mùa vụ thì phải có thời gian để chùi rửa máy cẩn thận, không thể làm loa qua. Máy cần được chùi rửa sạch sẽ mọi ngóc ngách. Bùn đất bá lâu ngày sẽ làm cho máy dễ bị tét, ghỉ, hư hỏng.

Sau khi chùi rửa phải để máy khô ráo. Sau đó cho máy vào địa điểm sạch sẽ, không ẩm thấp để bảo quản máy cày được tốt hơn. Thường thì người dân sẽ cho máy vào nhà kho. Nhà kho phải đủ độ khô ráo. Nếu không có nhà kho thì có thể để máy ở gần nhà nhưng phải có sự che chắn cần thận. Nếu để giữa trời chịu nắng mưa liên tục thì chắc chắn máy cày Kubota có tốt đến mấy cũng sẽ giảm tuổi thọ. Thời gian sử dụng càng lâu khi chúng ta bảo quản càng tốt. Cùng một loại máy, mua cùng một lúc nhưng tuổi thọ khác nhau là vì vậy. Chúng ta hãy tự bảo vệ lấy tài sản của bản thân để xứng đáng với số tiền đã bỏ ra mua về sử dụng.