• Doanh nghiệp
  • Chọn đại lý cấp 1 sơn Jotun tại Tp HCM như thế nào?

Chọn đại lý cấp 1 sơn Jotun tại Tp HCM như thế nào?

Chọn đại lý cấp 1 sơn Jotun tại Tp HCM như thế nào nhằm có mức giá hợp lý cũng như chính sách giao hàng nhanh chóng, bên cạnh đó cần phải có biện pháp hợp lý để bẻo vệ người tiêu dùng cũng như bộ mặt của hãng, không sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Việc các đại lý cấp 1 sơn Jotun tại Tp HCM xuất hiện như nấm khiến cho người tiêu dùng không biết đại chỉ nào uy tín để mua được sản phẩm chất lượng. Hiểu được nỗi lo của khách hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách để chọn cho mình một đại lý uy tín nhất.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Jotun

Những lưu ý khi tìm đại lý cấp 1 sơn Jotun tại Tp HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm, tập trung nhiều dân cư nhất nước ta. Vì vậy, cũng không có gì bất ngờ khi ngành công nghiệp xây dựng ở đây lại phát triển với các công trình xây dựng mọc lên dày đặc. Điều này kéo theo nhu cầu về vật liệu xây dựng, trong đó có sơn nước Jotun cũng tăng lên.

Tuy nhiên việc xuất hiện quá nhiều đại lý cấp 1 sơn Jotun tại Tp HCM khiến cho người tiêu dùng gặp không ít khó khăn khi lựa chọn. Bởi hiện nay, tình trạng sơn kém chất lượng, sơn giả ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Do đó, bạn cần quan tâm một số vấn đề dưới đây để không gặp phải rủi ro này.

Đại lý cấp 1 sơn Jotun hân hạnh được đón tiếp khách hàng với hàng chất lượng chính hãng

Chú ý tới tem mác, thùng sơn: Một đại lý sơn Jotun uy tín thì các sản phẩm sẽ còn nguyên tem nhãn, thùng sơn không bị bong tróc, và không có dấu hiệu bị cạy, bị mở nắp thùng, trọng lượng của sản phẩm đảm bảo nguyên vẹn. Đây là những dấu hiệu mà bạn có thể đánh giá bằng mắt thường.

Giá cả sản phẩm: Đừng bao giờ ham rẻ để rồi mua phải sản phẩm kém chất lượng. Các sản phẩm của sơn Jotun đều có mức giá sàn chung, nếu như bạn được một đại lý nào đó cung cấp một bảng giá quá rẻ thì nên tìm hiểu kỹ hơn về điều này.

Chế độ hậu mãi khi mua hàng: Một đại lý uy tín luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, trong đó có chính sách sau bán hàng. Các dịch vụ hỗ trợ như bán hàng, đổi trả nếu sản phẩm lỗi, tư vấn khách hàng...sẽ là những vấn đề giúp bạn đánh giá kỹ hơn một đơn vị cung cấp.

Sơn Jotun phải được kiểm tra đầy đủ nhãn mác và thành phần trước khi mua hàng nhé

Sơn Bảy Màu_Đại lý sơn Jotun tại Tp HCM uy tín

Là một đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường sơn, chúng tôi luôn hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Vì thế, là một đơn vị uy tín, Sơn Bảy Màu luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng cùng với một bảng giá sơn Jotun mà nhà sản xuất đã niêm yết.  Hãy đến với Sơn Bảy Màu để có được một công trình hoàn hảo nhất. Chắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình!.

SONBAYMAU.COM