• Bài PR
  • Có nên dùng đèn led nhà xưởng có công suất cao

Có nên dùng đèn led nhà xưởng có công suất cao

Đèn led nhà xưởng công suất cao đang là thiết bị sử dụng chiếu sáng lâu dài, ổn định cho thiết bị điện chiếu sáng đáp ứng nhu cầu sử dụng chiếu sáng trong nhà xưởng được hiều doang nghiệp quan tâm và lựa chọn nhất hiện nay. Nên có rất nhiều thông tin khác nhau về đèn led nhà xưởng công suất cao và mọi người cũng không biết rõ về tính năng cũng như ưu điểm mà sản phẩm này mang lại, Vậy sản phẩm có tốt hay không?

Đèn led nhà xưởng công suất cao được thiết kế chiếu sáng với công suất cao đem đến nguồn sáng ổn định, chắc chắn và chất lượng nên dòng đèn led nhà xưởng này có độ sáng được đảm bảo mức độ trung thực, nguồn sáng ổn định và lâu dài nhất. Vậy thì có nên dùng sản phẩm đèn led nhà xưởng công suất cao hay không? Thì bài viết này chúng ta hẫy cùng nahu đi tìm hiểu nhé.

ĐẶC TÍNH CỦA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÔNG SUẤT CAO

Đèn led nhà xưởng công suất cao là sản phẩm mang nhiều đặc tính nổi bật để phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như:

1.  Đèn led nhà xưởng công suất cao sử dụng công suất và tầm sáng lớn, đem đến cho không gian của bạn nguồn ánh sáng rộng và chân thực nhất.

2.  Sản phẩm trang bị các loại chip led hiện đại nhất nên luôn đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm điện một cách tối đa nhất.

3.  Với tuổi thọ lên tới 60.000 giờ chiếu sáng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và bền bỉ của những chiếc đèn led này nhất là những khoản chi cho việc lắp đặt và sửa chữa sản phẩm.

4.  Đèn led nhà xưởng công suất cao có góc chiếu lớn và cường độ mạnh nhưng vẫn vô cùng an toàn với mắt người sử dụng.

5.  Sản phẩm chỉ tiêu tốn 50% năng lượng so với những bóng đèn compact thông thường. Đây là một đặc điểm nổi trội được nhiều người đánh giá cao và được sử dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi.

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÔNG SUẤT CAO ĐEM LẠI NHỮNG HIỆU QUẢ NÀO?

Đèn led nhà xưởng công suất cao có các đặc tính mà sản phẩm được trang bị thì hiệu quả mà sản phẩm đem lại chắc chắn sẽ không làm cho khách hàng phải thất vọng.

1.  Đèn led nhà xưởng công suất cao sử dụng hiệu suất phát quang lớn nên hiệu quả chiếu sáng tốt hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn truyền thống đem đến cho người sử dụng một không gian làm việc tốt nhất và hiệu quả nhất.

2.  Tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí. Phần lớn năng lượng của đèn led nhà xưởng để chiếu sáng chứ không bị hao phí do nhiệt như đèn sợi đốt. Vì vậy, đèn led nhà xưởng công suất cao tiết kiệm được năng lượng, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho nhà xưởng và cả doanh nghiệp.

3.  Đèn led nhà xưởng công suất cao sử dụng các nguyên vật liệu cấu thành hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại và chúng có thể tái chế 100%. Ngoài ra chúng còn cắt giảm lượng khí thải CO2 vào không khí. Thân thiện với môi trường xung quanh và người sử dụng.

Với những điều mà chúng tôi đề cập ở trên thì việc sử dụng đèn led nhà xưởng công suất cao, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng nữa. Sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những hiệu quả nhất định và nhất là sẽ hơn cả mong đợi của quý khách hàng đấy ạ.

CÁCH LỰA CHỌN ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÔNG SUẤT CAO

Đèn led nhà xưởng công suất cao đem lại cho bạn những hiệu quả đáng kinh ngạc như vậy thì việc của bạn là chọn cho đúng sán phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tính chất công việc của nhà xưởng. Chúng tôi sẽ mách cho bạn một số điều cần lưu ý để bạn có thể chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

Để lựa chọn đèn led nhà xưởng cho nhà máy của bạn thì việc xác định số lượng đèn là cần thiết để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà xưởng của bạn.

-  Trước hết bạn cần xác định loại không gian chiếu sáng của nhà xưởng của bạn rộng bao nhiêu và cao như thế nào. Với không gian đó cần bao nhiêu ánh sáng là đủ.

-  Sau khi đã biết được cần bao nhiêu ánh sáng cho nhà xưởng của mình. Bạn cần xách định công suất bóng đèn phù hợp để tạo ra ánh sáng đủ để chiếu sáng cho không gian nhà xưởng của bạn. Tùy theo không gian nhà xưởng mà bạn đưa ra có nên chọn đèn led nhà xưởng công suất cao không vì với không gian quá hẹp thì việc sử dụng đèn led nhà xưởng công suất cao là không cần thiết.

-  Như đã đề cập ở trên, mỗi loại đèn sẽ tạo ra hiệu suất phát sáng khác nhau trên cùng lượng điện tiệu thụ. Vậy nên tùy thuộc bạn chọn loại bóng đèn nào mà chọn công suất đèn cho phù hợp.

-  Cuối cùng công việc của bạn sau khi tính toán được công suất đèn bạn cần tinh toán số lượng đèn phù hợp. Để có thể đưa ra số lượng đèn cần thiết nhất mà không bị lãng phí.

HOÀNG PHÁT LIGHTING – ĐẠI LÝ CHUYÊN PHÂN PHỐI ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG CÔNG SUẤT CAO GIÁ RẺ

Hoàng Phát Lighting chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led nhà xưởng công suất cao. Mọi thắc mắc về sản phẩm và cách lựa chọn sao cho phù hợp nhất, hãy mau liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng nhất.