PHONG THỦY
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam - sơn cho mọi công trình

Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam - sơn cho mọi công trình

Công ty TNHH sơn Jotun Việt Nam, sơn cho mọi công trình với nhiều dòng sơn trong nhiều lĩnh vực bao gồm cả sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hàng hải, sơn tàu biển. Với màu sắc tuyệt đẹp giúp cho tất cả công trình trên mọi quốc gia.

công ty tnhh sơn jotun việt nam là hãng sơn có thương hiệu và có chất lượng uy tín cho hàng trăm hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Chính vì thế, thương hiệu sơn Jotun đã có một chỗ đứng vững chất trong tâm trí của người tiêu dùng, vậy để biết thêm và hiểu rõ hơn về nguồn gốc, xuất xứ, nhà máy sản xuất, công nghệ thì hãy cùng sơn bảy màu tìm hiểu về sản phẩm tuyệt vời này nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Công ty sơn Jotun Việt Nam đảm bảo chất lượng với dây chuyền sản xuất hiện đại

Hãng sơn jotun không chỉ phát triển và tạo niềm tin cho người  Việt Nam mà Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn có tiếng tâm trên toàn thế giới. Sơn có trụ sở chính tại Na Uy, với lịch sử hơn 86 năm hoạt động và đã có mặt trên 70 quốc gia khắp năm châu trong đó có công ty tnhh sơn jotun việt nam.

Với tầm nhìn, mục tiêu "Jotun  bảo vệ mọi công trình", vì thế jotun có hơn 200 nhà khoa học làm việc tại các phòng thí nghiệp, tập đoàn jotun của nhiều nước và cho ra những sản phẩm có uy tín, có chất lượng luôn đi đầu để mang đến cho nhiều công trình nổi tiếng như Tháp Khalifa tại Dubai, Tháp Eiffel tại Paris và tàu chở khách lớn nhất thế giới….

Còn hiện nay, công ty tnhh sơn jotun việt nam luôn là giải pháp tổng thể về sơn cho toàn bộ công trình từ tường xây, bê-tông, kết cấu sắt thép và sơn tĩnh điện cho cấu trúc kim loại. Jotun là thành viên của Tập đoàn Jotun A/S, chính vì thế tất cả các sản phẩm của công ty luôn đi đầu trong chiến lược liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm, đồng thời chú trọng hàng đầu vào các vấn đề an toàn, sức khỏe và phải đảm bảo thân thiện với môi trường.

Với nhiều lĩnh vực, sơn Jotun đang đứng đầu trong lĩnh vực sơn trang trí, sơn hàng hải, sơn công nghiệp, trang trí

Là một công ty có vốn đầu tư của nước ngoài 100% , vì thế mà jotun Việt Nam cung cấp những giải pháp về sơn cho 4 lĩnh vực từ sơn Hàng hải cho đến sơn Công nghiệp, sơn Trang trí và sơn Tĩnh điện thì tất cả các sản phẩm đều được phân phối trên các đại lý, cửa hàng uy tín khắp đất nước. Vì thế, để mua được sản phẩm chất lượng, đảm bảo giá cả tốt nhất bạn nên tìm tới những cửa hàng, đại lý uy tín để mua hàng chính hãng như sơn jotun.

Vậy Sơn Bảy Màu sẽ là một trong những đại lý chính hãng của sơn Jotun, để lựa chọn được những sản phẩm chính hãng, chất lượng, và đúng với mức giá mà nhà sản xuất niêm yết thì hãy liên hệ với chúng tôi tại Website: sonbaymau.com. Đến với Sơn Bảy Màu bạn không những mua được sản phẩm tốt, mà khách hàng còn được chuyên gia sơn tư vấn để có thể lựa chọn, phối màu, định lượng sơn một cách chuẩn xác nhất cho các công trình của bạn.

SONBAYMAU.COM