• Bài PR
  • Đặc tính đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6

Đặc tính đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6

Bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 hiện đang nhận được rất nhiều quan tâm của người tiêu dùng khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng.

Với thiết kế nhỏ, gọn và được làm từ chất liệu thủy tinh, bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 đem đến sự hài lòng cho người sử dụng.
 
Đặc tính nổi bật của bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 là đặc tính tiết kiệm điện năng. So với các loại thiết bị chiếu sáng phổ thông hay thiết bị chiếu sáng truyền thống khác thì sản phẩm tiết kiệm được 55% điện năng.
 
 
Với chất liệu thủy tinh tạo nên vỏ bóng đèn và các chất liệu khác có chất lượng cao, bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 không chứa bất kỳ chất gây hại nào đến thị lực hay sức khỏe của người sử dụng và ảnh hưởng xáu, ô nhiễm đến môi trường.
 
Bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 với độ quang thông là 800lm, nhiệt độ màu từ 4000k đến 6500K và chỉ số hoàn màu là 80Ra đem đến ánh sáng trong suốt với màu trắng ban ngày và màu trắng ấm mà người tiêu dùng có thể tùy ý điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và khung cảnh muốn thể hiện.
 
Bóng đèn led Philips tuýp ECOFIT LedTube 8W 0m6 sử dụng đui đèn G13 nên phù hợp với hầu hết mạng lưới điện tại Việt Nam, tạo sự phổ biến cho người sử dụng. Ngoài ra tuổi thọ của sản phẩm lên tới 15000 giờ và có thể chiếu sáng trong 6 giờ trong ngày liên tục. Điều này giúp người sử dụng tiết kiệm được các chi phí liên quan đến thay mới và chi phí điện năng hàng tháng.
 
 
Khi sử dụng bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 người sử dụng có thể dễ dàng tháo, lắp để vệ sinh bóng hay thay đổi vị trí đặt bóng với các thao tác rất đơn giản đã được hướng dẫn ngoài bao bì sản phẩm.
 
Với các đặc tính nổi trội và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng cùng mức giá hợp lí, bóng đèn tuýp led Philips ECOFIT LedTube 8W 0m6 sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.