• Bài PR
  • Đèn led HighBay HB17-600 600W HiFar Cowell

Đèn led HighBay HB17-600 600W HiFar Cowell

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chiếu sáng công nghiệp thì đèn led HighBay HB17-600 600W HiFar Cowell là lựa chọn mà bạn không nên từ chối.

Sản phẩm này hiện được rất nhiều người lựa chọn và hài lòng với những gì mình có.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn led nhà xưởng HighBay HB17-600 600W HiFar Cowell được thiết kế với dải điện áp rộng từ 100 -240V. Đây là lợi thế để giúp cho đèn có thể hoạt động ổn định ngay cả khi điện áp lưới có sự biến động.
 
- Công suất đèn được thiết kế với 600W nên nó hoàn toàn có khả năng chinh phục mọi không gian mà bạn lựa chọn. Cùng với đó là đèn có quang thông rất mạnh mẽ nên ánh sáng của nó có thể lan rộng và tỏa với góc lớn hơn.
 
 
- Kích thước đèn được thiết kế là 293mmx676mm. Khi sử dụng thì người dùng cần khoét lỗ 454mm để có thể đảm bảo lắp đặt đèn được hiệu quả.
 
- Đèn sử dụng nguồn sáng vàng ấm áp và êm dịu kết hợp với công nghệ ánh sáng Led nên nó luôn khiến mọi người dùng hài lòng với những gì mà mình lựa chọn.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Độ bền vượt trội
 
Đèn led HighBay HB17-600 600W HiFar Cowell có tuổi thọ 50.000 giờ chiếu sáng. Sản phẩm này được thiết kế rất chắc chắn và hoàn hảo trong từng chi tiết. Sử dụng chất liệu cao cấp giúp đèn có được độ bền cao, khả năng kháng lực và bảo vệ tốt nhất cho các linh kiện bên trong của đèn. Bởi sản phẩm này hiện được thiết kế với độ kín đạt IP65. Nếu so với các thiết bị chiếu sáng thông thường thì đèn ngoài việc chống được bụi bẩn còn có khả năng kháng nước và kháng côn trùng phá hoại rất hiệu quả.
 
Ánh sáng hoàn hảo
 
Chắc chắn là với công suất 600W thì đèn sẽ có thể chinh phục mọi không gian mà bạn lựa chọn một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm này được ứng dụng nguồn sáng Led với quang thông 96000lm và chỉ số hoàn màu cao nên dù nguồn sáng phát ra mạnh mẽ thì nó vẫn rất êm dịu khi sử dụng. Đặc biệt là đèn sẽ không khiến bạn thất vọng vì nó không có hiện tượng nhấp nháy khi sử dụng và cũng không làm chói mắt người dùng. Nguồn sáng chất lượng và hoàn hảo sẽ là những gì mà bạn lựa chọn cho không gian sống và làm việc của mình.
 
Tiết kiệm chi phí cao
 
Điều khiến nhiều người bị thuyết phục bởi đèn led HighBay HB17-600 600W HiFar Cowell chính là khả năng tiết kiệm chi phí của nó.
 
 
 
 
Đèn có thể giảm đến 75% điện năng tiêu thụ so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường khác. Đồng thời thì đèn cũng có tuổi thọ cao đến 50000 giờ chiếu sáng nên nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, thay mới, sửa chữa rất hiệu quả.
 
Thân thiện với môi trường
 
Không thải khi CO2 ra môi trường, không có các tia sáng có hại trong quá trình sử dụng và cũng không chứa các hóa chất độc hại chính là điều mà sản phẩm này có thể mang lại. Vì thế mà khi sử dụng thì đèn led nhà xưởng Cowell được đánh giá là rất thân thiện với môi trường và an toàn cao cho người sử dụng.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Công nghệ ánh sáng của đèn led HighBay HB17-600 600W HiFar Cowell rất thích hợp để lắp đặt trong khu vực nhà kho lớn, siêu thị, trung tâm thương mại hay sân vận động...
 

HOÀNG PHÁT LIGHTING