Gia công CNC Tphcm

Nếu bạn muốn tìm một cơ sở gia cong cnc tphcm thì đó là điều rất đơn giản. Bởi hiện nay, thị trường gia công cơ khí mà đặc biệt là gia công bằng công nghệ cnc đang có sự phát triển rất mạnh mẽ để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Gia công cơ khí đang có sự phát triển rất mạnh mẽ trên thị trường khu vực TP Hồ Chí Minh nói chung và cả nước nói riêng. Đặc biệt là việc gia công bằng công nghệ CNC đã tạo nên một bước ngoặt mới trong làng gia công ở khu vực kinh tế hàng đầu cả nước này.

Gia cong cnc Tphcm

Nói đến gia công cnc tphcm là  nhắc đến những công nghệ gia công hàng đầu, với khả năng gia công chính xác một cách tuyệt đối ngay cả những chi  tiết phức tạp và cầu kỳ nhất. Khi thực hiện công nghệ gia công CNC thì tất cả các thông tin đều được lập trình trên máy tính và người thợ đóng vai trò là người theo dõi cũng như điều khiển quá trình vận hành của máy.Nói cách khác thì người thợ bây giờ sẽ đóng vai kép, vừa  là người vận hành máy và cũng là người lập trình máy. Điều này đòi hỏi người thợ gia công phải nắm rõ được nguyên lý hoạt động của máy một cách thuần thục để có thể đảm bảo việc thực hiện được an toàn và linh hoạt.

Vì tất cả thông tin đều được lập trình sẵn trên máy nên mọi chi tiết đều có thể đảm bảo độ sắc sảo và tinh tế trong từng chi tiết máy. Mặc dù vậy thì độ chính xác của máy CNC cũng bị phụ thuộc bởi một vài yếu tố, ví dụ: độ mòn của lưỡi cắt, nhập liệu của người đứng máy, chất lượng của phôi.

Gia cong cnc Tphcm

Thực tế hiện nay thị trường gia cong cnc tphcm có sự biến chuyển khá mạnh mẽ. Khá nhiều cơ sở gia công đã mạnh dạn đầu tư các trang thiết bị, kiến thức lớp học cnc chuyên nghiệp, hệ thống máy hoạt động bằng công nghệ CNC để có thể cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng cũng như tiết kiệm được thời gian, tăng năng suất lao động một cách đáng kể.

Hơn thế nữa thì việc áp dụng các loại máy móc bằng công nghệ CNC và lĩnh vực gia công cơ khí sẽ góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của các xưởng gia công cơ khí khi yêu cầu của khách hàng ngày càng cao thì các cơ sở gia công  không thể giữ mãi những kỹ thuật truyền thống để bị tụt lại phía sau được.

Gia cong cnc Tphcm

Tuy nhiên, một điều cần phải nói đến khi đầu tư các thiết bị máy móc hoạt động bằng công nghệ CNC thì chi phí sẽ rất cao. Một chiếc máy có thể có giá từ hàng trăm triệu, thậm chí là hàng tỉ. Chính vì vậy, yếu tố này cũng là một thách thức không hề nhỏ đối với các cơ sở gia công tại khu vực TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Một điều dễ nhận thấy khi thực hiện gia công cnc tphcm chính là nó mang đến những sản phẩm gia công chất lượng hơn, hoàn hảo hơn nhưng đòi hỏi cơ sở gia công phải mạnh dạn đầu tư và có sự chuẩn bị về kinh tế một cách vững chắc mới có  thể đảm bảo tính cạnh tranh được.

 

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Địa chỉ: 35 Đường số 3, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT