• Bài PR
  • Giao nhận hiệu quả khi vận tải đường biển

Giao nhận hiệu quả khi vận tải đường biển

Mọi loại hàng hóa sẽ được gửi và nhận một cách nhanh chóng, đúng nơi mà không có quá nhiều vấn đề khi vận tải bằng đường biển, đó là thứ mà nhiều chủ hàng đang nhận thấy hiện nay.

Giao nhận hiệu quả khi vận tải đường biển

Nhiều dịch vụ vận tải đường biển đang có mặt ngoài thị trường, đáp ứng nhu cầu chung của các doanh nghiệp và cá nhân là chủ hàng trong khâu giao nhận hàng hóa với đối tác trong và ngoài nước. Sau thời gian dài áp dụng phương thức vận tải này, nhiều người cảm thấy ứng ý và xem đó là giải pháp cho việc gửi hàng số lượng lớn, khoảng cách di chuyển xa.

Dịch vụ giao nhận vận tải hàng hoá quốc tế gắn liền với sự phát triển của đất nước Chính sách mở cửa của nhà nước ta đã tạo nhiều điều kiện và cơ hội thuận lợi cho doanh nghiệp Việt Nam mở rộng quan hệ hợp tác làm ăn với doanh nghiệp trên thế giới.

Là một doanh nghiệp Việt Nam  ảnh hưởng từ guồng quay mới mẻ này, công ty chúng tôi cùng sự cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty và phương hướng phát triển  từ ban lãnh đạo đã giúp công ty đạt được những thành công đáng mong đợi  trong ngành logistics Việt Nam.

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa nhập khẩu nguyên container (FCL) và hàng lẻ (LCL) của quý khách từ tất cả mọi địa điểm trên thế giới về Việt nam cũng như đưa hàng hóa xuất khẩu của quý khách đến mọi điểm trên thế giới bằng đường biển .

Với mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài rất tốt đẹp với hầu hết các hãng tàu : Maersk Lines, OOCL, NYK, Hanjin, Hyundai, HPL, K’line, COSCO, MSC, WHL, KMTC, Heung-A, MOL… Thị trường chính của chúng tôi là Châu Âu, Úc, Mỹ, và hầu hết các nước ASIAN, Nhận bản, Hàn Quốc, Trung quốc, Hồngkông, Đài Loan ….

Chúng tôi có hệ thống đại lý Quốc tế có uy tín khắp toàn cầu đảm bảo thuận lợi cho việc giao hàng, làm thủ tục hải quan, lưu kho bãi cũng như vận chuyển hàng hóa của quý khách đi khắp mọi nơi đúng thời gian, nhanh nhất và thuận tiện nhất .

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp bằng đường biển bao gồm:

- Dịch vụ vận tải đường biển bằng container (xuất/nhập)

- Dịch vụ chuyển hàng nhập khẩu và phân phát tới khách hàng tại Việt Nam.

- Dịch vụ vận chuyển và giao hàng tận kho

- Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên container (FCL/FCL)

- Dịch vụ gôm, vận chuyển và phân phối hàng lẻ (LCL/LCL)

- Dịch vụ giao nhận hàng từ kho tới kho (“Door to Door” services )

- Dịch vụ mua bảo hiểm hàng hóa vận chuyển bằng đường biển

Dịch vụ khai thuê Hải quan, xin giấy phép XNK, thủ tục xin cấp C/O …