In name card độc đáo tại thành phố HCM

Công ty in Nam Ấn chuyên in name card độc đáo và mới lạ cho khách hàng. Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu in name card độc đáo do công ty tự thiết kế.

Bây giờ ai cũng cần có một cái mẫu in name card trong ví để khi gặp đối tác, khách hàng, người quen thì có thể giới thiệu về công việc bản thân. Mối quan hệ càng nhiều  thì càng có lợi cho bạn về sau. Hay tạo ấn tượng ban đầu và giới thiệu bản thân mình tới tất cả những người bạn quen biết, biết đâu sau này người ta có thể cần đến sự giúp đỡ của bạn, hay có một việc làm nào đó để cùng hợp tác với bạn.

Công ty bên mình in name card giá cũng rất rẻ, mỗi lần giao dich tối thiểu 5 hộp. Tùy vào yêu cầu và chất lượng giấy sẽ có giá khác nhau, bạn cứ liên hệ bên mình sẽ báo giá lại. Mẫu thì các bạn có thể gửi file in qua mail, nếu các bạn cần bên mình giới thiệu thì gửi thông tin cần in trên name card mình sẽ gửi lại mẫu để bạn chọn. Sẽ giao hàng sau 2-3 ngày sau khi duyệt mẫu cuối cùng. Bên mình sẽ giao hàng tận nơi, điều với số lượng ít thì bên bạn hỗ trợ phụ bên mình ít tiền xăng.

In name card - In Nam Ấn