• Bài PR
  • Lạ mắt với những mẫu đèn trang trí phòng ngủ

Lạ mắt với những mẫu đèn trang trí phòng ngủ

Những trang hoàng đèn ngủ độc nhất vô nhị này sẽ là món nội thất cực kì thông minh cho phòng ngủ của người sử dụng. Chắc chắn, bạn sẽ bị cuốn hút khi đắm chìm trong những nét đẹp kỳ bí được tạo ra bởi những chiếc đèn này.

Hãy cùng Nội thất Uyên Khang tham khảo những mẫu đèn độc lạ sau để dành trang trí cho phòng ngủ của bạn nhé!

Đèn góc một phần tư

Chiếc đèn này được thiết kế bởi một nhà kiến tạo người Hàn Quốc. Đây được bình chọn là một món nội thất tuyệt đỉnh, chiếm dụng rất ít diện tích không gian. Tuy trang hoàng chỉ bằng ¼ chiếc đèn thường gặp nhưng nó vẫn cung ứng lượng ánh sáng vừa đủ.

Đây còn chính là món phía bên trong có tính ứng dụng và thẩm mỹ cao. Khách hàng cứ thử mường tượng phòng ngủ cùng với chiếc giường sắt cùng với chiếc đèn góc một phần tư này, thật uyển chuyển, tinh tế, mềm mại!

Đèn uốn cong

Nhiều người lầm tưởng đây chính là 1 thành quả nghệ thuật hơn là 1 cái đèn. Để sản xuất chiếc đèn này, nhà thiết kế đã quyết định những thanh sản phẩm từ gỗ mỏng rồi dùng giải pháp uốn hơi để làm mềm gỗ.

Chiếc đèn được làm cho từ nguyên liệu từ gỗ tự nhiên của cây sồi trắng hoặc cây tro. Sau khi định hình, các bóng đèn Led được gắn vào khung nguyên liệu gỗ.

Nhà kiến tạo John Procario cho hay, cũng do sự giới hạn của chất liệu mà không thể có hai chiếc đèn uốn cong nào như nhau nhau cả. Thí dụ đã chọn tuyển chọn chiếc đèn ngủ này làm cho phía bên trong cho nhà mình thì đảm bảo người chơi đang chiếm hữu 1 món hàng không tiền khoáng hậu. Kết hợp với chiếc tủ sắt quần áo màu sáng, thật lý tưởng và hoàn hảo phải không nào?

Đèn LED hữu cơ

Izabela Cichecka và Marcela Kawka đã cho ra đời cái đèn ngủ có vẻ bề ngoài giống như 1 chạc cây bao gồm các khối ghép có thể điểu chỉnh được. Ánh sáng đèn xuyên qua các lá của cây phát triển hiệu ứng ánh sáng hút mắt cho phòng ngủ của người dùng. Cái đèn LED này khiến cái giường tầng sắt trông nổi trội hơn giữa trọng tâm căn phòng. Ánh sáng đèn cấu kết cùng cây xanh tạo nên hiệu quả ánh sáng tuyệt diệu.

Đèn đổ ngược

Lấy ý nghĩ từ cốc trà bị đổ, đèn đổ ngược từng bị cho là điên rồ và thiếu thực tại, cố nhiên nhà tân trang Yeongwoo Kim đã biến nó thành hiện thực. Phần chất lỏng bị đổ trở thành chân đèn và có khả năng di chuyển được, phần cốc là nơi gắn bóng đèn, công tắc đèn được trang hoàng ở đáy cốc. Thật độc lạ và đẹp mắt phải không?