• Bài PR
  • Sản phẩm đèn led Philips ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8

Sản phẩm đèn led Philips ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8

Philips vốn là dòng sản phẩm được biết đến với tính năng nổi bật là việc tiết kiệm điện. Đèn led Philips ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 là một sản phẩm có chung ưu điểm về giá trị lợi ích cho khách hàng và sự khác biệt đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đèn led Philips  ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 chỉ mới được sản xuất đưa ra trên thị trường song với những gái trị mà nó mang lại đã giúp cho khách hàng có một sự hài lòng tối ưu cùng với những sự tiện lợi mang lại đã chiếm được lòng tin cũng sự sự ưa chuộng của người tiêu dùng.
 
Do vậy dù mới có mặt trên thị trường nhưng đây là sản phẩm có sức bán mạnh mẽ hơn so với những sản phẩm khác đã có mặt từ lâu trên thị trường.
 
 
 
 
Đèn led Philips  ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 có thiết kế tinh tế, hiện đại là sản phẩm được sản xuất từ những nguyên vật liệu có chất lượng cao cho ra đời một sản phẩm đẹp về mẫu mã và tốt về chất lượng. Với việc được làm bằng thủy tinh chịu lực giúp cho sản phẩm có cảm giác chắc chắn, bền bỉ nhưng vẫn không mất đi vẻ tinh tế về thẩm mỹ.
 
Về mặt thiết kế , đèn led Philips  ESSENTIAL LEDtube 1200mm 16W/865 T8 có thiết kế khá nhỏ nhắn những tương đối dài so với những dòng tuýp khác với chiều dài lên tới 1200mm, đường kính của bóng là 26,5mm. Bóng có thiết kế thủy tinh sang trọng, tinh tế là chất lượng truyền sáng tốt, rõ nét hơn các chất liệu khác. Với độ hoàn màu 80Ra, sản phẩm cho ánh sáng chân thực , gần tới 80% với ánh sáng tự nhiên.
 
 
 
Sản phẩm sử dụng nguồn điện áp thông dụng 220V đem lại sự tiện lợi, đơn giản trong quá trình sử dụng. Cùng với công suất không quá lớn 16W, khách hàng có thể yên tâm về chết độ tiết kiệm điện của bóng cũng như tính năng hoạt động trong quá trình sử dụng.
 
Nhờ công nghệ chiếu sáng Led, ánh sáng có chất lượng tốt hơn làm tăng tuổi thọ của nóng đèn lên 30.000 giờ chiếu sáng, đem lại những giá trị lợi ích kinh tế to lớn cho người tiêu dùng.